Làm biển quảng cáo - Quảng cáo Đại Lâm

Bán sản phẩm hay bán dịch vụ thì làm biển quảng cáo là dịch vụ không thể bỏ qua nếu muốn thu hút sự quan tâm và kiếm được tiền từ khách hàng.

Ngày nay chúng ta dễ dàng thấy được các thông tin quảng cáo từ báo chí, trên radio, trên tivi và cả trên internet. Nhưng nếu so với ngày trước, những tấm biển quảng cáo có thể là phương thức quảng cáo duy nhất và nó vẫn có tác dụng hữu hiệu đến tận ngày hôm nay. Vậy nếu bạn là nhà bán hàng và vẫn chưa làm biển quảng cáo cho thương hiệu của mình, thì bạn nên đọc bài viết dưới đây nhé!

Sức mạnh của làm biển quảng cáo đối với nhà bán hàng

Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo là hình thức thu hút khách hàng nhanh nhất

Đối với một nhà bán hàng, mục tiêu cuối cùng không gì khác chính là lợi nhuận. Và để đạt được mục tiêu đó, khách hàng chính là đối tượng mà mọi nhà bán hàng luôn hướng đến và cố gắng làm hài lòng. Vậy sức mạnh của làm biển quảng cáo tác động đến khách hàng như thế nào?

Thu hút khách hàng

Biển quảng cáo chính là phương thức giới thiệu thương hiệu và sản phẩm trực tiếp nhất đến khách hàng.

Nếu như với những hình thức quảng cáo khác, chúng ta cần mở tivi, mở một trang mạng hay đọc một bài báo thì mới bắt gặp được các thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của một công ty nào đó. Trong khi với hình thức làm biển quảng cáo ngay tại cửa hàng, trên các màn hình lớn gắn bên ngoài trung tâm thương mại hay trên các xa lộ lớn thì không chỉ thu hút được một vài mà là rất rất nhiều khách hàng khi có lượng người qua lại rất đông.

Không chỉ vậy, nếu nhà bán hàng sử dụng hình thức quảng cáo bằng truyền thông, thì ít nhiều khách hàng sẽ có sự ghi nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn. Và khi bắt gặp trực tiếp biển quảng cáo của bạn ở trên đường hay tại một địa điểm nào đó, thì vô hình chung sẽ có một sự gợi nhớ, hình dung lại và khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Thôi thúc khách hàng hành động

Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Đối với một bộ phận khách hàng, sự mới lạ và tạo được ấn tượng sẽ thu hút và thôi thúc hành động mua sắm hay sử dụng dịch vụ của họ nhiều hơn là chất lượng và giá cả.

Nếu biết nắm bắt tốt đặc điểm này của khách hàng, nhà bán hàng nên làm biển quảng cáo thật nổi bật và quan trọng là thể hiển được sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, chương trình ưu đãi nào bạn đang có. Đây là cách để thôi thúc khách hàng hành động ngay, họ có thể bước ngay vào một quán ăn được giới thiệu là có món ăn đặc biệt hay vào một cửa hàng thời trang  hàng hiệu nếu đang có chương trình giảm giá hấp dẫn ngay cả khi nhu cầu đó là không hề cấp thiết và chỉ mới phát sinh ngay khi nhìn thấy tấm biển quảng cáo của bạn.

Tạo thiện cảm với khách hàng

Khi theo dõi một bộ phim hay chương trình trên tivi hay trên internet, khách hàng thường bị làm phiền bởi các chương trình quảng cáo được cắt ngang hay lồng ghép vào. Thông thường khách hàng sẽ không để ý đến nội dung quảng cáo vì muốn nó nhanh hết để tiếp tục theo dõi chương trình mình đang xem. Nhưng với những tấm biển quảng cáo được gắn cố định thì khách hàng có thể quan tâm hay không, cũng như không ảnh hưởng đến công việc hay tâm trạng hiện tại của khách hàng.

Làm biển quảng cáo như thế nào cho nổi bật?

Làm biển quảng cáo chiếm một phần ngân sách lớn của doanh nghiệp nhưng lại tồn tại trong thời gian dài, luôn được khách hàng nhìn thấy và nhận diện. Vậy biển quảng cáo nên được làm thế nào để hiệu quả mang lại phù hợp với kinh phí đã bỏ ra?

Lựa chọn nội dung trên biển quảng cáo

Bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi để khách hàng nhìn thấy tấm biển quảng cáo của bạn trước khi họ lướt đi. Vì vậy bạn nên cố gắng cô đọng nội dung và lựa chọn câu từ phù hợp, mang tính truyền tải cao để khách hàng nhìn một vài lần là biết ngay bạn đang bán gì, có phù hợp với nhu cầu của họ không và cách mua hàng nhanh nhất là gì.

Đối với thông tin liên hệ, bạn chỉ nên để lại thông tin liên hệ ngắn nhất, ví dụ như website hoặc số hotline. Điều này không chỉ khiến khách hàng của bạn hành động ngay bằng một cú điện thoại hay một lần lướt web, mà cũng sẽ giúp bạn tập trung quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Thiết kế đẹp và độc đáo

Điều gì giúp khách hàng chăm chú vào tấm biển quảng cáo của bạn lâu hơn so với những tấm biển quảng cáo của các nhãn hàng khác? Đó chính là nhờ vào thiết kế đẹp và độc đáo. Các tấm biển có thiết kế 3D, trang trí đèn led hay có các họa tiết sáng tạo liên quan đến thương hiệu, sản phẩm sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều.

Địa điểm đặt biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo nên lựa chọn vị trí đặt phù hợp

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn địa điểm đặt biển quảng cáo chính là sự an toàn và tránh gây phiền toái với người đi đường.

Bạn có thể lựa chọn các hình thức làm biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất dưới đây để kích thích người tiêu dùng mua sắm:

  • Làm biển quảng cáo tấm lớn tại các ngã tư lớn, đường cao tốc, quốc lộ,…

  • Làm biển quảng cáo di động trên các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi,…

  • Đặt biển quảng cáo trên các vật dụng, làm poster, standee đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị,…

Tóm lại, làm biển quảng cáo là hình thức quảng cáo thiết thực và hiệu quả giúp cho mọi doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng và bán hàng tốt nhất. Vì vậy nếu bạn còn đang phân vân về chiến lược quảng cáo cho công ty mình, thì hãy tìm và liên hệ với công ty uy tín để làm biển quảng cáo ngay nhé!

 

Được đăng vào

Viết bình luận