LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

Để 1 sản phẩm được quảng bá rộng rãi trên thị trường, bạn phải có một biển quảng cáo bắt mắt. dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội hiện nay rất nhiều. Nhưng, để đảm bảo uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Đại Lâm. 
Hiện nay, biển led đơn đã trở thành 1 loại biển quảng cáo phổ biến, bắt mắt, thu hút mà giá thành lại phải chăng.
Các cửa hàng cafe, , quán ăn nhanh, salon tóc thường ưa chuộng làm biển điện tử. Bên cạnh đó, loại biển này còn được nhiều cửa hàng máy tính, điện thoại,...thường xuyên sử dụng. Nó được dùng để quảng cáo chủ yếu vào buổi tối và ban đêm. Hiệu ứng quảng cáo khá đa dạng, màu sắc rất bắt mắt. 
Biển led vẫy, biển led đơn cắm là một trong những loại biển phổ thông và mang lại tác dụng, hiệu quả cao nhất hiện tại. Mặc dù mới xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng biển đã trở nên phổ biến khá rộng rãi và thu hút rất nhiều khách hàng.
Các quán cafe, cửa hàng, quán ăn được trang trí bằng biển đèn led vô cùng hợp lý . Với hiệu ứng nhấp nháy bắt mắt, màu sắc rực rỡ, biển led luôn tạo được sự thu hút đặc biệt theo cách riêng của nó. 
Thông số kĩ thuật: khung biển được làm bằng nhôm hoặc sắt, mặt biển được làm từ alumi , . Sản phẩm sẽ được làm phù hợp với yêu cầu của khách hàng về kích thước và màu sắc của bóng đèn led.
Về điện năng, đèn led tiêu thụ lượng điện năng thấp hơn so với các đèn khác nhưng nó lại có độ sáng rất cao và rực rỡ.
Hiện nay, các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội hiểu rõ chi phí làm biển Led vẫy rất phù hợp với người tiêu dùng, chúng tôi tính giá thành theo số lượng bóng led trên biển quảng cáo. Không hạn chế các hiệu ứng trên biển và tùy thuộc vào sở thích của bạn, đồng thời có thể dễ dàng thay đổi được. Thường thì hình dạng của Biển led vẫy, biển led đơn cắm là hình tròn, elip hoặc hình chữ nhật.
Nhược điểm của đèn led: khi mất điện thì sẽ không có tác dụng trong quảng cáo.
Quảng Cáo Đại Lâm là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội với giá rẻ nhất trên thị trường. Lĩnh vực chuyên của chúng tôi: 
- Tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo rất nhiệt tình và chuyên nghiệp
- Lắp đặt rất nhanh chóng và an toàn.
- Giá cả rẻ nhất tại Hà Nội.
Ngoài Biển led vẫy, biển led đơn cắm, chúng tôi còn chuyên tư vấn, thi công làm biển quảng cáo tại Hà Nội khác. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể. 
Thông tin liên hệ: Quảng cáo Đại Lâm
Email: adv0689@gmail.com/quangcaol89@gmail.com
Địa chỉ: Ngọa Long-Cầu Diễn-Từ Liêm-Hà Nội

 

Được đăng vào

Viết bình luận