Làm biển quảng cáo tại Hà Nội theo phong thủy

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội thì hãy nhất thiết phải chú ý rằng không thể làm một cách tùy tiện mà phải tuân theo luật phong thủy.

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội theo phong thủy

Biển quảng cáo mang tính chất đại diện cho một tổ chức, tập thể, doanh nghiệp, hay cá nhân nào đó, nó cũng có vai trò trong quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Vì vậy, theo truyền thống của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi làm biển hiệu quảng cáo bạn nên để ý tới các yếu tố đặc trưng có liên quan tới phong thủy và cần phòng tránh những gì.lam-bien-quang-cao-tai-ha-noi-theo-phong-thuy

Điều đầu tiên quan trọng cần chú ý tới là tuổi và mệnh của người chủ. Bạn có thể đi xem bói để biết mình tuổi gì và mệnh gì, sau đó bạn hãy nhờ chuyên gia họ tư vấn cho bạn trước khi đưa những yêu cầu cụ thể và những ý tưởng với bên thiết kế biển quảng cáo cho bạn. Hiện nay, đa số các đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Nội cũng chính vì quan niệm của khách hàng mà buộc họ phải tự trang bị cho mình các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan tới luật phong thủy. Vì thế, bạn cũng có thể tham khảo sự tư vấn của những đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công biển quảng cáo mà bạn chọn.

Màu sắc trong biển quảng cáo

Khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội, màu sắc được xem là yếu tố quan trọng nhất được thể hiện rõ trên biển quảng cáo. Theo chuyên môn, màu sắc thể hiện được tính thẩm mỹ và tạo sự bắt mắt đối với người xem hay đối tượng mà bạn muốn hướng tới để truyền tải thông tin hiển thị trên biển quảng cáo. Còn nếu xét về góc độ phong thủy, sự phối màu hài hòa, độc đáo hợp lý thuận mắt với đa số mọi người.

nhung-bi-quyet-lam-bien-quang-cao-depTuy nhiên, nếu dựa theo mệnh của bạn thì người thiết kế phải lựa chọn gam màu chủ đạo trên biển quảng cáo là gì và màu sắc làm điểm nhấn là gì. Như vậy, khi quan tâm tới màu sắc, bạn cũng nên để ý tới các gam màu tương khắc và có tính kị với mệnh của bạn để có thể đưa ra các yêu cầu về các màu không được phép sử dụng trên biển quảng cáo mà bạn đặt.

Kích thước và biển quảng cáo

Trên phương diện xây dựng, biển quảng cáo được coi là một dạng đặc biệt của ngoại thất hoặc nội thất. Vì thế, tỉ lệ và kích thước của các con số trên biển quảng cáo cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Điều này cũng tương tự như việc bạn làm các cửa sổ, cửa ra vào, giường thờ tổ tiên,… Hầu hết ai cũng biết là phải dùng các con số lẻ khi thực hiện thiết kế vì con số lẻ chính là số vĩnh cửu. Với mỗi người chúng ta thì đều có 1 con số may mắn nhất định của riêng mình dựa trên tuổi và mệnh.

the-nao-la-bien-quang-cao-depTrên thực tế, việc luận số chiều rộng, chiều cao, đường chéo hay tỉ lệ giữa chiều cao và chiều rộng mới là con số quan trọng cần lưu ý nhất trong biển quảng cáo đang còn có rất nhiều tranh cãi.
Trong thiết kế, thi công hay làm biển quảng cáo tại Hà Nội hoặc bất cứ lĩnh vực xây dựng thiết kế nào cũng cần phải quan tâm đến mặt phong thủy để tránh những điều xui xẻo và mang lại may mắn, thành công trên con đường kinh doanh của bạn.

Tác giả

Trả lời