Làm biển quảng cáo tại Từ Liêm Hà Nội

Công ty Quảng cáo Đại Lâm là một đơn vị trong lĩnh vực thiết kế thi công làm biển quảng cáo tại hà nội với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc, công ty chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị quảng cáo mà quý khách hàng hay các công ty lớn, vừa và nhỏ luôn luôn tin tưởng và cộng tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp & sản xuất Làm biển quảng cáo tại Từ Liêm Hà Nội nói chung và toàn bộ quận Từ Liêm nói riêng.

1. Biển Aluminum, biển mica.

Làm biển quảng cáo tại Từ Liêm Hà Nội 

Biển Aluminium composite được làm từ những ống hợp kim nhôm nhựa. Với ưu điểm có trọng lượng nhẹ, đa màu sắc đồng thời hoa văn và tuổi thọ khá cao. Tiếp theo đó là dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Đối với biển mica thì Mica có thể dẫn sáng làm hộp đèn siêu mỏng.

2. Biển hộp đèn

Làm biển quảng cáo tại Từ Liêm Hà Nội 

Biển hộp đèn là loại biển sử dụng đèn phía trong lớp bảo vệ bên ngoài của biển. Ưu điểm bạn thấy rõ nhất đó là khi đêm xuống chúng khá nổi bật. Chất liệu thường dùng của mặt biển đó là Mica hoặc mặt bạt Hiflex in phun. Loại biển này thường được sử dụng ở các cửa hàng quán ăn hoạt động vào ban đêm. Biển có ưu điểm tiếp theo đó là nhiều màu sắc, hoa văn và được hiển thị hình ảnh lên đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3. Biển pano

Làm biển quảng cáo tại Từ Liêm Hà Nội 

Nghe cái tên các bạn có vẻ chưa hình dung ra chúng. Nó đơn giản chỉ là biển được sử dụng bằng bạt hiflex in phun kỹ thuật số. Biển này giá thành rẻ và thi công nhanh. Biển này được các doanh nghiệp sử dụng cho các đại lý con của mình.

4. Biển phòng ban chức danh, biển chỉ dẫn.

Làm biển quảng cáo tại Từ Liêm Hà Nội 

Biển phòng ban, biển chức danh hay biển chỉ dẫn luôn làm bằng chất liệu mica hoặc aluminum ( nhiều màu sắc ) nội dung cắt dán bằng delcan chìm >< nổi.

5. Biển đồng, inox

Biển đồng, inox được làm bằng chất liệu đồng với tấm phẳng, họ sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không sơn màu theo yêu cầu của quý khách hàng đề xuất.

6. Biển led

Trên thị trường bây giời có khá nhiều loại biển Led khác nhau với kết cấu khá cầu kỳ như lắp bóng đèn led gắn chạy xung quanh viền chữ, các chữ được điều khiển nháy sáng theo nhu cầu bằng chip điện tử. Ưu điểm của đèn led đó là vừa sáng đươc cả ban ngày và đêm gây được sự chú ý cao.

7. Thiết Kế , Thi Công , làm biển quảng cáo khu vực Từ Liêm

+ Băng Rôn, Áp Phích, Banner, cắt cnc, cắt laser

+ Biển Panô Tấm lớn, Biển trên toà nhà

+ Biển led, màn hình led, led ma trận, trang trí led toà nhà, nơi công cộng

+ Biển Ăn Mòn : Đồng, Inox ..

+ Biển Phòng Ban, Biển chỉ dẫn, biển hộp đèn siêu mỏng, 3m

+ Chữ Nổi : Đồng, Inox, Mica, Aluminum, Gỗ MDF, Tôn …

+ Sửa chữa biển quảng cáo, căng lại mặt biển quảng cáo…

Thông tin liên hệ : QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM

Đ/ c : Ngọa Long - Đ,Cầu Diễn  - Từ Liêm - Hà Nội

Email : adv0689@gmail.com  /  quangcaol89@gmail.com

Hotline: 0989 488 222 / 0974 704 769

Được đăng vào

Viết bình luận