LÀM HỘP ĐÈN GIÁ RẺ – HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

Việc xuất hiện hộp đèn giá rẻ phổ biến trên thị trường không phải là ngẫu nhiên. Vậy sản phẩm này đã có công dụng tốt như thế nào và tại sao nó lại được bán phổ biến như vậy? Đến với công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi, bạn sẽ tư vấn cụ thể.

Hộp đèn giá rẻ siêu mỏng là sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED. Càng ngày kĩ thuật càng được cải tiến nên sản phẩm hộp đèn led (không sử dụng đèn neon chiếu sáng như trước kia) mỏng hơn rất nhiều, kiểu dáng đẹp hơn, sáng rõ hơn nhưng vẫn tiện dụng hơn và tiết kiệm điện hơn.

Đặc điểm cấu tạo, chất liệu của hộp đèn siêu mỏng

Biển được làm từ chất liệu nhôm, mặt biển quảng cáo làm từ mica, nội dung được in trên decal PP hoặc film. Biển thiết kế siêu mỏng và khá nhẹ, sáng đều, đẹp.

Hộp đèn giá rẻ siêu mỏng là loaị hộp đèn quảng cáo mỏng, có độ dày khoảng 2 hoặc 3 cm. Nó có một tấm panel led nhằm tăng cường độ sáng và độ đều, mức tản của ánh sáng. Tiếp theo là lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica độ dày 2mm có công dụng bảo vệ, xung quanh là hệ nhôm hình chữ nhật 3x5cm. Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, hộp đèn thường có màu trắng hoặc vàng.

LÀM HỘP ĐÈN GIÁ RẺCông dụng

Hộp đèn giá rẻ siêu mỏng là loại biển quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao. Được ưa chuộng tại các siêu thị, cửa hàng thời trang, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim. Hoặc những địa điểm mà bạn muốn truyền tải đến người dùng những thông điệp quảng cáo nổi bật về sản phẩm.

Hiện nay, công nghệ đèn LED đang được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi. Trong nhiều ngành, nhiều nơi, nhiều lĩnh vực đặt biệt sử dụng nhiều trong công nghệ quảng cáo. Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm có công dụng cao, hữu ích. Hãy trở thành khách hàng của công ty Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình về các loại và công dụng của nó.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả