LÀM HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG TẠI HÀ NỘI

Trong xã hội Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa ngày càng phát triển, kết hợp với ứng dụng công nghệ màn hình tinh thể lỏng LCD và LED, dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội ra đời phục vụ cho lợi ích thủ đô.

Hộp đèn siêu mỏng

Hiện nay, hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại biển hiệu quảng cáo có chất lượng tốt đang được nhiều khách hàng, quán ăn, siêu thị,...sử dụng phổ biến rộng rãi khắp cả nước.


1.  Kích thước: 


Biển có kích thước nhỏ gọn, siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Độ dày chỉ nhỏ như  vậy nên bên trong chúng không thể lắp được bóng đèn bình thường như các biển hiệu khác.


2.  Cấu tạo:


Từ ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng, đèn bên trong biển được lắp ráp giúp biển sáng đều bề mặt. Ánh sáng bên trong được  khúc xạ đều theo nhiều phía chỉ bằng 1 tấm dẫn sáng.Hộp đèn có mức độ sáng cao hơn, tốt hơn nếu sử dụng vật liệu dẫn sáng dày hơn. Nét độc đáo này đã tạo nên cái riêng của dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội.


3.  Điện năng tiêu thụ: 

18W/m2 – chỉ bằng 15% lượng điện năng tiêu thụ so với sản phẩm hộp đèn thông thường.


4.  Công dụng: 

Biển quảng cáo siêu mỏng này được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng để quảng cáo những món ăn ngon hay các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang. Nội dung của biển quảng cáo này không cố định mà được thay thế rất dễ dàng để phù hợp với nhu cầu khách hàng nếu họ muốn thay đổi. Để phục vụ cho lợi ích đó, công ty làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội chúng tôi đã thiết kế tinh tế và khéo léo 1 hệ thống khung nhôm nắp bật xung quanh biển quảng cáo giúp sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi.
Mục tiêu của công ty sản xuất trực tiếp làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội của chúng tôi là chinh phục người sử dụng bởi vẻ đẹp trong sáng, tinh tế ẩn trong sự đơn giản đến kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu đó với những sản phẩm hộp đèn hữu dụng, đẹp đẽ, thu hút và chất lượng tốt, mang đến sự thoải mái và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ: Quảng cáo Đại Lâm
Email: adv0689@gmail.com/quangcaol89@gmail.com
Địa chỉ: Ngọa Long-Cầu Diễn-Từ Liêm-Hà Nội

Điện thoại: 0989488222

Được đăng vào

Viết bình luận