Làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội mà bạn nên biết

Ở các khu đô thị, trung tâm thương mại, mua sắm hay các cửa hàng bán đồ ăn, mỹ phẩm. Đi dạo trên các tuyến phố có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo bằng hộp đèn siêu mỏng. Phương tiện truyền thông đang được áp dụng rộng rãi mà các doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tinh tế và sang trọng mà nó mang lại.Với kích thước siêu mỏng từ 2-3cm nó đang làm say mê các tín đồ công nghệ và truyền thông quảng cáo.

Làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED. Càng ngày kĩ thuật càng được cải tiến. Nên sản phẩm biển led ma trận giá rẻ vô cùng mỏng. Kiểu dáng đẹp hơn, sáng rõ hơn nhưng vẫn tiện dụng và tiết kiệm điện. Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt dễ thay thế nội dung bằng các thao tác đơn giản. Dễ dàng tạo điểm nhấn thu hút khách hàng trong bất kỳ không gian nào sử dụng nó.Hộp Đèn siêu mỏng được cấu tạo rất đơn giản:

Làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội– Khung nhôm định hình khỏe khoắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn, hiện đại, trang nhã. Có thể lắp đặt tại nhiều vị trí. Nhiều không gian khác nhau.
– Tấm mica siêu sáng có tác dụng dẫn ánh sáng cho toàn bộ biển. Được lắp đặt hệ thống đèn led với độ bền cao ở bên trong.
– Backlist và tấm mica 2mm ở ngoài cùng của biển với chất lượng cao cấp dùng để in nội dung thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Địa chỉ làm hộp đèn siêu mỏng ở Hà Nội

Hiện nay, công nghệ đèn LED đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực. Đặt biệt nhiều trong công nghệ quảng cáo sản phẩm và thương hiệu. Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm có công dụng cao, hữu ích người tiêu dùng. Hãy trở trành một trong những khách hàng của làm biển công ty tại Hà Nội – Quảng cáo Đại Lâm chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết, tận tình về từng loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả