LÀM HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG TẠI HÀ NỘI

Trong xã hội Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa ngày càng phát triển, kết hợp với ứng dụng công nghệ màn hình tinh thể lỏng LCD và LED, dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội ra đời phục vụ cho lợi ích thủ đô. Cùng Quảng cáo Đại Lâm tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Hộp đèn siêu mỏng

Hiện nay, hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại biển hiệu quảng cáo có chất lượng tốt đang được nhiều khách hàng, quán ăn, siêu thị,…sử dụng phổ biến rộng rãi khắp cả nước.

1. Kích thước

Biển có kích thước nhỏ gọn, siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm. Độ dày chỉ nhỏ như vậy nên bên trong chúng không thể lắp được bóng đèn bình thường như các biển hiệu khác.

Làm biển quảng cáo hộp đèn2. Cấu tạo

Từ ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng. Đèn bên trong biển được lắp ráp giúp biển sáng đều bề mặt. Ánh sáng bên trong được khúc xạ đều theo nhiều phía chỉ bằng 1 tấm dẫn sáng. Hộp đèn có mức độ sáng cao hơn. Tốt hơn nếu sử dụng vật liệu dẫn sáng dày hơn. Nét độc đáo này đã tạo nên cái riêng của dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội.

3. Điện năng tiêu thụ

18W/m2 – chỉ bằng 15% lượng điện năng tiêu thụ so với sản phẩm hộp đèn thông thường.

4. Công dụng

Biển quảng cáo siêu mỏng này được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng để quảng cáo những món ăn ngon hay các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang. Nội dung của biển quảng cáo này không cố định mà được thay thế rất dễ dàng để phù hợp với nhu cầu khách hàng nếu họ muốn thay đổi. Để phục vụ cho lợi ích đó. Công ty làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội chúng tôi đã thiết kế tinh tế. Khéo léo 1 hệ thống khung nhôm nắp bật xung quanh biển quảng cáo giúp sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi.

Mục tiêu của công ty sản xuất trực tiếp làm hộp đèn siêu mỏng tại hà nội của chúng tôi là chinh phục người sử dụng bởi vẻ đẹp trong sáng, tinh tế ẩn trong sự đơn giản đến kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu đó với những sản phẩm hộp đèn hữu dụng, đẹp đẽ, thu hút và chất lượng tốt. Mang đến sự thoải mái và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời