Lưu ý cực kỳ quan trọng khi làm biển quảng cáo nhà thuốc

Làm biển quảng cáo nhà thuốc là một trong những công việc đầu tiên bạn cần làm khi có ý định mở cho mình một hiệu thuốc để kinh doanh và phục vụ thị trường. Việc làm biển quảng cáo nhà thuốc tuy đơn giản nhưng cũng cần đáp ứng một vài quy định bắt buộc mà không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi đi vào những chia sẻ dưới đây để bỏ túi thêm cho mình những kiến thức cần thiết các bạn nhé!

Một vài tiêu chuẩn mà biển quảng cáo nhà thuốc bắt buộc phải đảm bảo

Dù cho bạn đang làm một chiếc biển quảng cáo nhà thuốc cho chính cơ sở của mình nhưng đối với xã hội, đối với pháp luật, lĩnh vực mà bạn đang và sẽ tham gia đều có những quy định bắt buộc bạn cần đảm bảo. Điều này sẽ hỗ trợ các cơ quan pháp luật dễ dàng hơn trong việc kiểm soát những hoạt động của bất kỳ đơn vị nào.

luu-y-cuc-ky-quan-trong-khi-lam-bien-quang-cao-nha-thuocDưới đây là những thông tin bắt buộc mà bạn cần thể hiện trên chiếc biển quảng cáo nhà thuốc của mình bao gồm:

– Thứ nhất, tên cơ quan, tổ chức đại diện chủ quản (nếu có)

– Thứ hai, tên cơ sở kinh doanh theo đúng giấy phép kinh doanh đã được cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Thứ ba, tên người phụ trách trực tiếp chịu trách nhiệm (dược sỹ, y bác sỹ)

– Thứ tư, tuyệt đối không được in hình chữ thập đỏ lên biển quảng cáo nhà thuốc. Điều này là tối kỵ và cũng là quy định bắt buộc mà cơ quan pháp luật đưa ra.

Dù cho bạn có muốn đăng tải bất cứ thông tin gì đi chăng nữa thì những thông tin trên vẫn luôn cần phải đảm bảo được cung cấp và thể hiện đầy đủ trên chiếc biển quảng cáo nhà thuốc tại cơ sở của bạn. Và đây cũng chính là những tiêu chuẩn đầu tiên bạn cần lưu ý và bỏ túi cho mình

Một vài lời khuyên nên đảm bảo để có mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp

Ngoài những tiêu chuẩn về quy định pháp luật thì các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn khác về thẩm mỹ và kỹ thuật quan trọng dưới đây để có thể tối ưu hơn, đồng thời gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Chúng bao gồm:

– Kết cấu biển quảng cáo nhà thuốc phù hợp nhất là chiều dàu gấp đôi chiều rộng, chiều rộng tối thiểu cần đạt là 40cm.

– Phần chữ thể hiện tên nhà thuốc, tên đơn vị kinh doanh nên viết cỡ lớn, khoảng 4 lần cỡ chữ bình thường để tạo sự nổi bật và ấn tượng sâu sắc hơn cho khách hàng.

lam-bien-quang-cao-nha-thuoc– Căn chỉnh và định dạng các thông tin còn lại trên biển quảng cáo nhà thuốc sao cho hợp lý, khoa học nhưng không quá cứng nhắc và tránh thể hiện hình thức liệt kê. Như vậy sẽ gây rối cho tổng thể chung của biển.

– Biển quảng cáo nhà thuốc có nhiều chất liệu được lựa chọn, tuy nhiên dòng chất liệu tối ưu nhất và mang lại độ bền cao đó chính là biển sắt. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa các mẫu biển bằng gỗ, bằng nhựa để đa dạng hơn và tạo dấu ấn riêng cho mình.

Trên đây là một vài lưu ý quan trọng khi làm biển quảng cáo nhà thuốc mà bất kỳ ai cũng cần phải biết. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác, quý độc giả có thể liên lạc với chúng tôi ngay khi cần thiết:

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời