Mách bạn cách làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội? Làm sao để có được biển quảng cáo ấn tượng nhất? Làm thế nào để làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội nên chọn mẫu biển như thế nào?

Trên thị trường Hà Nội hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đa dạng mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức, có nhiều loại biển quảng cáo với hình thức bên ngoài và kết cấu khác nhau, đem lại những mẫu biển quảng cáo đẹp, độc đáo và chất lượng.

bien-den-led-1Làm biển quảng cáo tại Hà Nội chất lượng cao

Làm biển điện tử

Với mẫu biển quảng cáo này, sẽ sử dụng những chiếc đèn led nhỏ làm hiển thị các thông tin quảng cáo, các dòng chữ nhấp nháy với những màu sắc thu hút và bắt mắt, cho người nhìn dễ dàng nhìn thấy, thường có kích thước nhỏ gọn. Có 2 loại hiệu ứng cho mẫu này. Mẫu có các dòng chữ có thể được sử dụng hiệu ứng chạy chữ, giúp cho các dòng chữ chạy theo hàng ngang, mẫu này có thường được sử dụng để hiển thị những thông tin chữ khá dài, thường gặp ở trong các rạp đám cưới. Còn mẫu biển đèn led cố định, không chạy chữ được sử dụng phổ biến cho các quán kinh doanh điện thoại nhỏ lẻ, các tiệm cắt tóc…

Làm biển quảng cáo bạt

Đây là hình thức làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội khá phổ biến hiện nay, với thông tin và hình ảnh sống động, màu sắc kết hợp với nhau hài hòa. Thường được sử dụng cho những không gian kinh doanh lớn, như siêu thị, hiệu thuốc, nhà hàng…Với hình ảnh được in sẵn, và sử dụng hệ thống đèn điện để chiếu sáng vào ban đêm, tạo ấn tượng với những hình ảnh đẹp và bắt mắt.

Làm hộp đèn siêu mỏng

Là dạng biển quảng cáo hình hộp chữ nhật, sử dụng các nguyên liệu như sắt hoặc nhôm để định hình khung cho chắc chắn, và bao trùm bên ngoài là hình ảnh quảng cáo. Biển này sử dụng đèn led hoặc đèn tuýp tạo hiệu ứng ánh sáng, tạo nên hình ảnh sống động nhất. Loại biển này thường được sử dụng cho các nhà hàng giới thiệu về món ăn, thực đơn nhà hàng, các quán cơm, khách sạn, rạp chiếu phim chiếu những hình ảnh poster lôi cuốn…

Ở đâu làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội?

cach-lam-bien-quang-cao-gia-re-tai-ha-noi-bien-hop-denCơ sở làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Với nhu cầu khách hàng làm biển quảng cáo tại Hà Nội ngày càng nhiều, nhu cầu lớn thì nguồn cung cấp sẽ tăng, chính vì vậy mà các nhà sản xuất biển quảng cáo từ đó mà xuất hiện lên nhiều, nhưng để làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội được đảm bảo cả giá và chất lượng, bạn cần tìm đến cơ sở uy tín để có được biển quảng cáo ưng ý nhất cho thương hiệu của mình.

Và cơ sở bạn không nên bỏ qua đó chính là Công ty quảng cáo Đại Lâm, một cơ sở làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội, đã sản xuất ra rất nhiều biển quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, và tạo được dấu ấn riêng, đặc trưng riêng về ý tưởng cho những mẫu thiết kế độc đáo nhất, và được khách hàng rất hài lòng với những dịch vụ mà bên Đại Lâm cung cấp, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời