Màn hình LED FULL COLOR

Biển LED ngoài trời giờ đây đâu còn là loại biển xa lạ với người xem nữa. Nó là một trong những biển quảng cáo giá rẻ được công ty làm biển quảng cáo tại hà nội ưa chuộng sử dụng khá phổ biến rộng rãi.

Màn hình led ngoài trời với đầy đủ màu sắc được hiển thị trên đó cùng nhiều tính năng thích hợp với những môi trường ngoài trời để lắp đặt như đường cao tốc, sân bay, đường phố đi bộ thương mại, khu dân cư đông đúc, trung tâm các thành phố, có tác dụng tuyên truyền quảng cáo ngoài trời hoặc thể hiện những tin tức quan trọng,…

Tại sao phải lắp đặt màn hình Led?

Bởi nó thể hiện thông tin và hình ảnh một cách rõ ràng, cụ thể và sinh động nhất. Màn hình lớn LED giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt nhất là khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng và màn hình LCD thì quá nhỏ.

Ở các đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ, màn hình Led được sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm vượt trội về tuổi thọ và độ sáng so với các phương tiện phát sáng khác hiện có. Cứ mỗi điểm ảnh là các bóng đèn led có độ sang khác nhau, thật cụ thể, chi tiết. Khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt.

Các bước làm biển Led vẫyVà một ưu điểm khác của màn hình Led lớn là giúp cho việc câp nhật thông tin một cách thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, nhà ga, sân bay, bến xe … Khi thông tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Nó sẽ gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu, dễ thu hút ánh nhìn.

Lắp màn hình Indoor – Outdoor Colour 

  • Đối với màn hình Indoor Colour, nó có thể được sử dụng ở 1 vài nơi như: rạp hát, sân khấu ca nhạc, trường quay, sảnh lớn, hội trường lớn của các khách sạn, toà nhà hay các sự kiện quảng cáo lớn.
  • Màn hình outdoor có chức năng giống như màn hình Led thông thường. Nhưng nó có một ưu điểm nổi trội hơn là cường độ ánh sáng rất cao. Hiển thị được cả ngoài trời ngay dưới ánh nắng gay gắt. Đặc biệt, loại biển quảng cáo giá rẻ này vô cùng hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời. Hoặc trên dường quốc lộ hoặc tại các sân vận động, quảng trường,….

Đặc điểm khi lắp đặt

Các module của biển được thiết kế đặc biệt chống ánh nắng, chống nước, chống ẩm. Nên loại biển đó có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày. Ưu điểm không thể phủ nhận của màn hình Outdoor Colour này là có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 14mm đến 36 mm và tạo ra 4.4 tỷ màu. Đặc điểm này đã tạo nên hình ảnh trung thực, sống động không thua kém gì các phương tiện hiện có. Mỗi điểm sáng Led có độ sáng đến hang nghìn Lumens, vô cùng hiệu quả.

Lắp biển led vẫyVì vậy, lưu ý đơn giản nhất khi bạn có nhu cầu tìm một đơn vị làm biển quảng cáo giá rẻ. Trước hết bạn phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản của các loại biển. Như những đặc tính, ưu, nhược điểm và giá thành của nó có hợp lý không. Đến với công ty Quảng cáo Đại Lâm của chúng tôi. Những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đang chờ đón bạn bởi với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề. Chúng tôi đã tự tin khẳng định thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều hơn những ưu đãi!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả