MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP | NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Mẫu biển quảng cáo đẹp được bắt gặp ở nhiều nơi khác nhau. Đây là một hình thức quảng cáo hiện đại được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn chú ý thì nó cũng có những tiêu chuẩn để đánh giá như thế nào là biển quảng cáo đẹp, bắt mắt. Cùng Quảng cáo Đại Lâm tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Mẫu biển quảng cáo đẹp | 3 tiêu chí đánh giá biển đẹp

Có rất nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau được đưa ra để phù hợp với sản phẩm mình bán. Vậy tiêu chuẩn đánh giá mẫu biển quảng cáo đẹp là gì? Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây.

mau-bien-quang-cao-depSố lượng từ thể hiện trên biển quảng cáo

Đa số những biển quảng cáo thường đặt ở ngoài đường. Người đi đường vừa di chuyển lại vừa phải đọc thông tin bảng quảng cáo của bạn. Nên họ không có quá nhiều thời gian tập trung đọc hết thông tin từ biển, mà chỉ chú ý những điểm quan trọng. Năm giây chính là khoảng thời gian chào hàng trung bình cho một biển quảng cáo. Vì vậy khoảng 5 từ chính là con số hợp lý nên cho vào thông điệp. Đủ để họ có thể đọc được hết mà không bị gián đoạn.

Gây được sự chú ý nhưng không nhàm chán, phiền cho khách hàng

Những đối tượng tiếp nhận biển quảng cáo chính là người điều khiển phương tiện giao thông như ô tô, xe máy,… Điều này cũng gây ra một số khó xử cho nhà quảng cáo. Hơi tham lam một chút. Họ muốn nhận được sự chú ý một cách tối đa nhưng đồng thời họ cũng không muốn phải chịu trách nhiệm cho những tai nạn bất ngờ dù lớn hay nhỏ. Do vậy một mẫu biển quảng cáo đẹp chính là đừng biến chiếc biển của mình trở thành một con “tắc kè hoa” lòe loẹt. Hoặc đưa những hình ảnh gây sốc vì nó có thể tạo ra hiệu ứng ngược chiều cho bạn đấy

Mẫu biển quảng cáo thông minh nhưng không được láu cá

Có thể nói nếu biển quảng cáo của bạn không hấp dẫn, không thu hút khách hàng thậm chí sẽ không nhìn mà bỏ lơ luôn. Thế nên một biển quảng cáo thông minh sẽ thu hút được sự chú ý và để lại một ấn tượng bền lâu. Nhưng nếu một biển quảng cáo đang cố gắng trở nên thông minh, nó cũng sẽ bị đào thải.

Trên một con đường đông người qua lại, nếu tấm biển của bạn không đủ tinh tế, thông minh sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi tầm nhìn của khách hàng. Và bạn cũng không muốn khách hàng của mình khi nhìn vào biển quảng cáo tỏ ra hoang mang và không biết chuyện gì đang xảy ra. Thế nên biển quảng cáo nên đơn giản một chút sẽ tốt hơn.

mau-bien-quang-cao-dep-mat-tien-cua-hang-bang-bien-hieuTrên đây là những thông tin về mẫu biển quảng cáo đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý nhu cầu lắp đặt biển quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời