Mẹo lên ý tưởng biển quảng cáo công ty hay

Có thể nói, ý tưởng sáng tạo là một yếu tố có quyết định rất lớn tới sự thành công của một chiếc biển quảng cáo công ty. Ý tưởng hay, ấn tượng sẽ thu hút và khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Ngược lại một ý tưởng đơn giản, sơ sài, sẽ không đọng lại gì mà trôi tuột đi. Câu hỏi đặt ra là: “làm thế nào để lên được một ý tưởng tuyệt vời cho biển quảng cáo?”. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu tham khảo những mẹo dưới đây.

Lên ý tưởng biển quảng cáo

Việc lên ý tưởng và phong cách cho biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và để có được những gạch đầu dòng đầu tiên, bạn cần trả lời các câu hỏi sau.

  • Bạn làm biển quảng cáo để làm gì? Để quảng bá thương hiêu, sản phẩm hay đơn giản chỉ là biển chỉ dẫn cho khách hàng, biển phòng ban
  • Các thông tin nào cần có trên tấm biển mà bạn mong muốn?
  • Khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến là gì? Độ tuổi bao nhiêu? Sở thích nhu cầu như thế nào?
  • Vị trí mặt bằng lắp biển quảng cáo đặt ở đâu?

lên ý tưởng quảng cáoSau khi trả lời các câu hỏi trên, hãy cố gắng suy nghĩ và viết ra càng nhiều ý tưởng biển quảng cáo càng tốt. Thời gian để tạo ra một ý tưởng hay không phải chỉ xuất hiện trong vài phút, có thể ý tưởng bất chợt nảy ra nhưng có khi phải vài ngày mới có một ý tưởng. Và mọi ý tưởng khi xuất hiện cần phải được trình bày mạch lạc, khoa học.

!!! MẸO

Khi xuất hiện một ý tưởng, bạn không nên mổ sẻ, tham luận hay hỏi ý kiến xung quanh ngay. Nó có thể khiến cho bạn suy nghĩ, làm ngắt quãng mạch chảy của ý tưởng. Hãy cứ viết và tiếp tục viết các ý tưởng trong đầu bạn.

Liệt kê các ý tưởng hay

Sau khi bạn đã liệt kê ra một loạt các ý tưởng. Bắt đầu gạch chân những ý tưởng mà bạn ưng ý nhất. Đây sẽ là khung sườn để tạo nên một tấm biến quảng cáo. Bạn cần xem xét xem ý tưởng nào là khả thi nhất, hợp lý nhất và thời điểm này. Hãy bắt đầu tham luận với những người xung quanh.

lên ý tưởng quảng cáoThông thường, một tấm biển quảng cáo đẹp có ý tưởng tốt sẽ phải có nội dung hấp dẫn, hình ảnh đặc sắc. Không cần nhiều chữ nhưng phải chất. Nếu như bạn quá khó khăn trong việc tạo nên một ý tưởng, bạn có thể liên hệ với các công ty, cửa hàng chuyên về dịch vụ làm biển quảng cáo tại hà nội. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường dịch vụ, họ sẽ phác thảo cho bạn những ý tưởng hay và khiến bạn hài lòng nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả