Một số mẫu biển quảng cáo tại Hà Nội thông dụng nhất

Hiện nay, có rất nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau, với nhiều chất liệu khác nhau, chúng được sử dụng rộng rãi nhất là ở thị trường Hà Nội. quảng cáo đại lâm chuyên quảng cáo tại hà nội làm biển

1. Biển chữ nổi inox

Là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng khá nhiều, biển hút nổi hay biển chữ nổi inox được làm từ kim loại là inox, có lớp bề mặt láng bóng và nó là một loại thép không gỉ. Trong quảng cáo thì loại biển này thường được sử dụng từ 3 màu chính như màu trắng, màu vàng đồng và xước bạc.

2. Biển hiệu mica

Là loại nhựa cao cấp, có bề mặt mịn và bóng, có màu sắc đa dạng. Mica thường được sử dụng để làm các tấm biển hiệu quảng cáo hay hộp đèn, các tấm bảng nội quy hay bảng số nhà. Nó có suất xứ từ Đài Loan hoặc là Trung Quốc có nhiều kích thước và độ dày khác nhau.

3. Biển quảng cáo Trivision

Biển quảng cáo Trivision được xem là một loại hình quảng cáo báo động, có ba mặt lật, mẫu biển quảng cáo này được sử dụng trong một không gian cố định. Nó được vận hành cùng sự chuyển động êm ái của động cơ, các hình quảng cáo được xuất hiện lần lượt để tạo sự cuốn hút cho người xem.

4. Biển quảng cáo điện tử Led

Nó là một trong những loại biển quảng cáo sử dụng đèn Led để chạy những hình ảnh quảng cáo hay những biểu tượng quảng cáo. Với hình thức đẹp bắt mắt, màu sắc rực rỡ và đa dạng sẽ giúp cho bạn có được một tấm biển quảng cáo gây được nhiều sự chú ý ngay cả dưới ánh sáng ban ngày.

mot-so-mau-bien-quang-cao-tai-ha-noi-thong-dung-nhat-1Những tấm biển quảng cáo điện tử này phù hợp với hầu hết các địa điểm từ trong nhà cho đến ngoài trời, nó phù hợp với mọi diện tích không gian khác nhau. Có khả năng chiếu sáng lên đến 100.000 giờ, chi phí bảo dưỡng cho loại biển quảng cáo này khá thấp, nó lại còn rất dễ dàng thi công và lắp đặt và sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. Với tất cả những ưu điểm trên biển quảng cáo điện tử LED được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay.

5. Bảng hiệu hiflex

Là một trong những loại nhựa PVC chúng thường có mau trắng sữa, Hiflex là chất liệu nhựa có thể chịu được thời tiết thất thường như ở Việt Nam và có độ co giãn khá tốt. Các loại biển quảng cáo Hà Nội sử dụng rất nhiều chất liệu nhựa này để làm biển hiệu công ty hay bảng nội quy.

cac_buoc_lam_bien_quang_cao_chat_luong_nhat-2Người ta thường phân Hiflex ra thành 3 loại khi in đó là loại xuyên 50%, loại không xuyên và xuyên đèn 100%. Nó tùy thuộc vào độ dày mỏng của từng loại bạt đó để đánh giá, tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra các yêu cầu khác nhau.

Loại biển quảng cáo Hiflex có dạng trung bình dày 0.32mm được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Do nó là loại bạt trung bình và bạn có thể sử dụng để in hình ảnh lên tấm biển quảng cáo.

mot-so-mau-bien-quang-cao-tai-ha-noi-thong-dung-nhat-36. Biển quảng cáo ngoài trời

Là một trong những tấm biển quảng cáo rất đặc biệt, biển quảng cáo ngoài trời thường có kích thước rất lớn từ 50m2 cho đến 250m2. Loại biển quảng cáo này có kết cấu với những hệ thống cột cứng, chân cột chôn sâu và được đổ bê tông. Khung của tấm biển được làm bằng sắt và có hình vuông hoặc hình tròn, hàn theo kết cấu cứng.

Bề mặt của tấm biển quảng cáo thường tận dụng bạt Hiflex in phun, trước khi căng Hiflex bạn có thể dùng ốp tole hoặc là sử dụng các loại vật liệu cao cấp, nhất là những tấm hợp kim nhôm. Với tấm biển quảng cáo có kích thước lớn như vậy thì những tòa nhà cao tầng, những nơi có vị trí đẹp và thuận tiện cho việc quảng cáo sẽ là nơi được hỏi thê đặt biển nhiều nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời