Những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo, banner

Biển quảng cáo banner là loại biển đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu từ trong phố tới trên đường cao tốc nhộn nhịp và chúng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong chiếc lược quảng cáo của công ty. Bạn biết gì về biển banner? Những lưu ý nào khi thiết kế biển banner? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Giới thiệu về biển banner

Biển banner hay còn gọi là banner quảng cáo ngoài trời. Đa số các tấm biển đều có kích thước lớn từ 50m2 đến 250m2 tùy vào vị trí mà bạn muốn lắp đặt.

luu-y-khi-thiet-ke-bien-quang-cao-banner-1Loại biển này có cầu trúc rất đơn giản bao gồm phần khung sắt vững chãi chịu được tác động của thời tiết và phần nội dụng được in trên loại bạt dày, ít bị sờn rách.

Biển banner có giá thành vừa phải dễ thi công lắp đặt và là công cụ được công ty sử dụng để quảng bá sản phẩm.

2. Những lưu ý khi thiết kế biển banner

Do được đặt ở vị trí ngoài trời, nên biển banner có những đặc điểm riêng mà người thiết kế cần phải biết

Nội dung phải ngắn gọn

Đây là nguyên tắc đầu tiên nến bạn muốn có một tấm biển bạt hiệu quả. Do được đặt trên đường cao tốc nên hầu như người đi đường chỉ nhìn lướt qua. Do vậy, những thông tin dài dòng không cô đọng thì họ sẽ không thể hiểu được bạn đang muốn nói đến cái gì.

Tập trung vào những gì khách hàng cần, các dòng chữ in sắc nét, để khi chỉ lướt qua, họ cũng có thể hiểu được thông điệp của bạn.

Tốt nhất slogan của sản phẩm hay công ty chỉ trong phạm vi 8 từ và nên dùng câu cảm thán sẽ gây chú ý và thu hút khách hàng nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh đi kèm phải hào hòa và ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới cỡ chữ khi in. Khi ở vị trí xa và biển quảng cáo ngoài trời, thì chữ trên biển banner cần phải to, đạm nét, dễ đọc và nổi bật mới để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

luu-y-khi-thiet-ke-bien-quang-cao-banner-1Chú ý tới màu sắc

Đây cũng là điểm hết sức quan trọng của biển quảng cáo ngoài trời. Một biển quảng cáo độc đáo, bắt mắt sẽ thu hút hơn nhiều so với biển nhạt nhòa khác.

Thông thường một số màu sẽ hay được lựa chọn đó là màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng và tùy từng không gian để chọn màu phù hợp.

Quảng cáo Đại Lâm là một trong những cơ sở tư vấn thiết kế biển quảng cáo lâu năm trên địa bàn Hà Nội. Ngoài thiết kế biển banner, chúng tôi còn thiết kế các loại biển điện tử, biển hút nổi giá rẻ, biển quảng cáo khác.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo hãy liên hệ với:

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời