Những phương pháp thi công làm biển quảng cáo đẹp với nhôm alu

Nhôm alu là một trong những chất liệu làm biển quảng cáo tại Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi làm biển quảng cáo đẹp nhất là biển ốp nhôm thì bạn cần phải áp dụng một số phương pháp thi công quan trọng như sau.

Làm biển quảng cáo đẹp với chất liệu nhôm aluminium là một trong những loại biển quảng cáo được áp dụng nhiều cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Với giá thành rẻ nên nhôm aluminium dần dần trở nên thông dụng hơn trong các lĩnh vực quảng cáo. Chất liệu này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn kể cả khi thực hiện những tấm biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà. Aluminium là chất liệu có độ bền cao và có nhiều ưu điểm tuyệt vời, không chỉ vậy mà tính thẩm mỹ của tấm biển quảng cáo với chất liệu này rất cao.

1. Làm biển quảng cáo đẹp với nhôm alu bằng cách thi công soi gấp hộp

Trong quá trình thi công làm biển quảng cáo ốp nhôm alu thì các nhà sản xuất đều ưu tiên đề xuất sử dụng phương pháp soi gấp hộp, bởi nó có hệ số an toàn cao nhất so với những các phương pháp khác. Tuy nhiên trên thực tế các nhà thầu lại ít dùng phương pháp này bỏi nó rất khó thi công.

Để thực hiện làm biển quảng cáo đẹp với nhôm alu thì người thi công phải có tay nghề cao, không chỉ vậy mà phương pháp soi gấp hộp còn làm hao phí nhân công cũng như máy móc thi công cao. Tuy thế nhưng việc sử dụng phương pháp soi gấp hộp để làm biển quảng cáo ốp nhôm alu cũng có nhiều ưu điểm như đảm bảo chất lượng, bề mặt của tấm biển quảng cáo chịu biến dạng cao và cách nhiệt cho công trình rất tốt ,dễ dàng chỉnh sửa.

phuong-phap-thi-cong-lam-bien-quang-cao-dep-voi-nhom-alu2. Làm biển quảng cáo đẹp với nhôm alu bằng phương pháp liên kết Rive + phay bạt

Phương pháp phay bạt và tạo liên kết Rive được xem là một trong những phương pháp thi công biển quảng cáo ốp nhôm phổ biến và thông dụng nhất. Làm biển quảng cáo đẹp với phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ thi công, không hao tốn quá nhiều vật tư và nhân công, nó đem lại hiệu qủa kinh tế cao về mặt đầu tư ban đầu.

Phương pháp phay bạt và tạo liên kết Rive thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp soi gấp hộp. Nhất là khi thi công làm biển quảng cáo ốp nhôm alu, người thực hiện sẽ phay bạt đi khoảng 1/3 độ dày của tấm aluminium với đường phay từ 0,8 cm đến 1,2 cm, sau đó dán keo chuyên dụng như Sylicon hoặc Titbond để giữa tấm ốp với khung sắt chịu lực mặt ốp.

Ngoài ra, khi thi công làm biển quảng cáo với phương pháp này thì sau khi dán keo chuyên dụng thì bạn sử dụng Rive nhôm hay vít để tạo liên kiết khung với tấm ốp. Tiếp đó bạn lại dùng keo Sylicol màu đen để dán, phủ kín các rãnh đã được phay bạt và phủ đầu Rive nhôm. Keo Sylicol còn có tác dụng trang trí làm đẹp hơn cho bề mặt tấm ốp Aluminium thêm hoàn hảo hơn.

Không chỉ được áp dụng khi làm biển quảng cáo ốp nhôm mà phương pháp phay bạt và tạo liên kết Rive còn được sử dụng nhiều trong khi thi công tạo các mặt dựng Pano để làm biển quảng cáo. Với phương pháp này bạn sẽ mà không cần phải có độ chịu lực quá cao hay yêu cầu thời gian sử dụng biển quảng cáo quá lâu dài.

Trên đây là hai phương pháp thi công làm biển quảng cáo đẹp với chất liệu nhôm Alu mà bạn nên biết. Chúng đều là những phương pháp thi công được nhiều người lựa chọn và đề xuất nhất, mỗi phương pháp đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng sản phẩm biển quảng cáo tạo ra lại có chất lượng đảm bảo nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời