Những tấm biển quảng cáo phải độc đáo – phần 2

5. Quảng cáo của trung tâm tập thể hình

Với một tấm biển quảng cáo đồ sộ như thế này thì chắc hẳn trung tâm tập thể hình này đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể đặt được tấm poster ở vị trí như hình trên. Một hình ảnh đơn giản kết hợp với quang cảnh xung quanh, tấm biển quảng cáo này đã cường đại hóa khả năng của một con người có thể chống đỡ được cả một tòa nhà. Đây chắc chắn là một tấm biển quảng cáo thu hút những ai muốn có được sức khỏe hay một thân hình hoàn hảo.

bien-quang-cao-doc-dao-phan-26. Quảng cáo sữa Anando của Ấn Độ

Tấm biển quảng cáo này có thể dễ dàng đánh lừa được những ai không tinh mắt, chú ý vâò tấm biển. Một tấm biển quảng cáo đặc sắc, ý tưởng sáng tạo khi hãng sữa Anando Milk của Ấn Độ như là hứa hẹn sẽ mang tới cho con của bạn sức mạnh có thể phá hủy cả tòa nhà. Dù có hơi cường đại hóa nhưng đây vẫn là một poster sáng tạo và có thể thu hút được nhiều người.

7. Quảng cáo của dịch vụ vận tải tại New Zealand

Khi ở điều khiện bình thường thì tấm biển quảng cáo này chả có gì đặc biệt ngoài câu slogan “Mưa có thể làm thay đổi mọi thứ. Xin hãy chú ý lái xe trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt”. Nhưng nếu trời mưa thì tấm biển quảng cáo này sẽ thay đổi một cách chóng mặt và trông có vẻ hết sức kinh dị. Đây là một tấm biển quảng cáo cảnh giác những người đi đường nên cẩn thận trong những thời tiết như mưa gió. Và để an toàn hơn thì họ nên nhờ đến dịch vụ vận tải của hãng có tấm biển quảng cáo như trên.

8. Tấm biển quảng cáo của hãng sơn Bergey sky

Một tấm biển quảng cáo được tạo ra bởi công ty Berger sky đến từ Ấn Độ, trong tấm biển đó họ đã tạo ra một ảo giác cho người nhìn với tiêu đề là “màu sắc hoàn toàn tự nhiên”. Rõ ràng tấm biển quảng cáo này đã thể hiện rất tốt ý đồ này với một cách rất dễ hiểu khi chúng ta không thể phân biệt đâu là tấm biển và đâu là bầu trời xung quanh.

9. Quảng cáo khoan của Nga

bien-quang-cao-doc-dao-phan-2-1Với một tấm biển quảng cáo như trên thì không cần nhiều lời, người đọc vẫn có thể cảm nhận được nội dung mà tấm biển quảng cáo này hướng tới. Hết sức đơn giản nhưng đầy sáng tạo, tấm biển này sẽ thu hút được không ít ánh mắt của mọi người đi đường.

Hãy để Công ty QUẢNG CÁO – Đại Lâm giúp bạn.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời