Những tấm biển quảng cáo phải độc đáo

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay thì việc các doanh nghiệp, cửa hàng thuê làm biển quảng cáo đang ngày càng phổ biến. Và muốn thu hút được mọi người, những tấm biển quảng cáo phải độc đáo, làm biển quảng cáo tại Hà nội, lạ mắt để mọi người không thể không ngước nhìn các tấm biển quảng cáo này. Bài viết sau sẽ giới thiệu một vài tấm biển quảng cáo như thế.

1. Biển quảng cáo thuốc nhuộm tóc của hãng Koleston

Hãng thuốc nhuộm tóc đã có một ý tưởng táo bạo khi sử dụng khung cảnh xung quanh để làm nổi bật lên tấm biển quảng cáo.

nhung-tam-bien-quang-cao-phai-doc-daoMàu sắc của mái tóc như hình trên sẽ thay đổi dần theo thời gian của một ngày. Buổi sáng thì mái tóc sẽ có màu của bình mình tươi sáng, buổi trưa thì mái tóc sẽ có được màu vàng của mặt trời, buổi chiều sẽ mang ánh sáng của hoàng hôn và khi đên đếm mái tóc sẽ trở về với màu đen huyền bí.

Khi thời gian, thời tiết cùng quang cảnh xung quanh có vai trò như những người thay đổi màu sắc của mái tóc thì tấm biển quảng cáo này đã trở nên độc đáo và không thể đụng hàng. Đây là một ý tưởng thông minh của hãng KOLESTON.

nhung-tam-bien-quang-cao-phai-doc-dao-12. Quảng cáo oto của hãng Colorado

Với tấm biển quảng cáo 3D sống động thực tế như thật này của hãng Colorado đã cho một thông điệp đến người tiêu dùng là hãy cố gắng chú ý an toàn khi lái xe. Vì rất có thể bạn sẽ như trong tấm hình nếu không tập trung an toàn trong khi điều khiển chiếc xe của mình. Với một tấm biển quảng cáo 3D thu hút người khác với thông điệp đầy ý nghĩa như trên thì chắc hẳn doanh thu của hãng xe Colorado sẽ tăng triển rất nhanh.

nhung-tam-bien-quang-cao-phai-doc-dao-23. Quảng cáo bia Carlsberg

Chắc chắn đây không phải là một tấm biển quảng cáo hướng tới lợi nhuận, nhưng đây sẽ là tấm biển quảng cáo khẳng định vị thế của hãng Carlsberg trong việc kinh doanh bia. Hãng bia Đan Mạch này hẳn phải rất tự tin với mình khi khẳng định trên tấm biển quảng cáo là “the best poster in the world”.

nhung-tam-bien-quang-cao-phai-doc-dao-3Lời ít ý nhiều chính là một cách mà Carlsberg khẳng định chất lượng bia của hãng và tạo ra niềm tin đối với các khách hàng của mình.

4. Quảng cáo xe oto đồ chơi của hãng Hot Wheels

Để quảng cáo cho những sản phẩm ô tô đồ chơi mới của mình, hãng đồ chơi Hot Wheels đã quyết định liều lĩnh đi theo một hướng mới độc đáo mà chưa từng ai đã đi.

Không sử dụng các mô hình xe đồ chơi cũng không hề dùng bất cứ slogan hay câu chữ nào, hãng này chỉ dùng chính tên hãng của mình, kèm theo đó là một hình ảnh tươi cười của một đứa trẻ khổng lồ.

nhung-tam-bien-quang-cao-phai-doc-dao-4Điều đặc biệt nhất của tấm biển quảng cáo này chính là việc đặt tấm poster ngay phía trên của đường lớn – nơi đông đúc người qua lại, nơi mà những chiếc oto thật đã biến thành những chiếc oto đồ chơi.

Cùng với nụ cười tươi rói của đứa trẻ và biểu tượng “hot wheels” nổi bật thì những người đi đường khó mà có thể bỏ qua một tấm biển quảng cáo đơn giản nhưng hết sức thông minh, sáng tạo, độc đáo này, nhất là với các cậu bé yêu thích xe oto đồ chơi.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời