Những tiêu chuẩn của một biển quảng cáo đẹp

Chúng ta cần có những tiêu chí để có một biển quảng cáo thật đẹp, thật ý nghĩa Dưới đây là những tiêu chuẩn để có một biển quảng cáo thật đẹp và ý nghĩa.

Một phương án kinh doanh được xem là hữu hiệu nhất trong thời buổi hiện nay đó là sử dụng biển quảng cáo. Hầu như một khách hàng nào cũng muốn công ty, cửa hàng, showrom... của mình có những tấm biển quảng cáo đẹp sang trọng và ấn tượng nhất.

Chúng ta lại đặt ra câu hỏi đó là làm một biển quảng cáo đẹp cần những tiêu chí gì, làm sao để có thể có được những tấm bảng hiệu ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng Công ty TNHH Quảng cáo & Xây Dựng Đại Lâm tìm hiểu rõ vấn đề này. Làm biển quảng cáo tại Hà Nội thì phải thu hút được mọi ánh nhìn của người khác. Hôm nay công ty chúng tôi xin phép tư vấn cho các bạn một số tiêu chí khi làm biển quảng cáo cần phải lưu ý:

1. Hiểu rõ sản phẩm của bạn:

Bước đầu tiên đó là thiết kế biển quảng cáo, bạn phải phác thảo ra toàn bộ về cái biển quảng cáo đó như: đối tượng mục tiêu, vị trí đặt quảng cáo và mục đích  muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Từ đó bạn sẽ cho ra những ý tưởng và sáng tạo nhất định.

2. Giới thiệu sản phẩm:

Trên các tuyến đường Hà Nội hay các thành phố lớn khác thì biển quảng cáo được lắp đặt rất nhiều. Nhưng sự khác biệt của chúng nằm ở chỗ đó là giữ được ánh nhìn của mọi người được bao lâu. Vì vậy, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là một thách thức không hề nhỏ của người thiết kế biển quảng cáo. Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Đưa ra một câu khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích có điểm nhấn với khách hàng.

3. Phong cách văn bản:

Sử dụng đúng một font chữ rõ ràng và đi kèm nó chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm hay in nghiêng. Độ lớn của chữ thì lại phụ thuộc vào kích thước của biển quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

4. Màu sắc:

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế cũng là bước tiền đề trong hoạt động kinh doanh do biển quảng cáo mang lại tốt hay xấu. Có rất nhiều sự kết hợp giữa các màu để đem đến sự nổi bật. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Bạn hãy tỏa sức sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Chính nó sẽ đem lại sự thành công cho bạn.

5. Đơn giản và sáng tạo:

Đơn giản không phải là sự sơ sài mà chỉ là giúp người nhìn thấy dễ dàng mà người làm quảng cáo muốn truyền tải đến. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi bạn sáng tạo  nhé vì nó là bước ngoặt trong sự thành công của bạn.

6. Hãy để cho nó nổi bật

Ai làm ra một biển quảng cáo cũng cần đến sự chú ý của người nhìn. Hãy để cho nó nổi bật, không phụ thuộc vào cảnh quan xung quanh nó. Đơn giản nhất đó là sử dụng màu sắc tương phản cao, như vậy nó rất dễ nhìn thấy. Những bảng hiệu đẹp do Cty Đại Lâm cung cấp : lam bien cong ty, bien mica, bien inox, bien led, bien dien tu ...

7. Ý nghĩa thông điệp:

Hãy đưa thông điệp của bạn lên biển quảng cáo chắc chắn là đúng. Thậm chí sử dụng một số chi tiết hài hước sẽ rất hiệu quả. làm biển quảng cáo đẹp, nổi bật không chỉ để mọi người nhìn, chú ý mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Thiết kế một bảng quảng cáo không phải là dễ dàng, nó là tâm huyết của các nhà thiết kế. Và đó là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG ĐẠI LÂM

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 70/8 TDP Văn Trì 3 - Minh Khai -Bắc Từ Liêm - Hà Nội

SĐT: 0989 488 222

Hotline: 0974 704 769

Gmail: adv0689@gmail.com / quangcaol89@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận