Những tiêu chuẩn của một biển quảng cáo đẹp mà Quảng cáo Đại Lâm cung cấp

Để có được một biển quảng cáo đẹp và có một ý nghĩa nào đó thì chúng phải có một số tiêu chuẩn. Dưới đây là những tiêu chuẩn để có một biển quảng cáo thật đẹp, và ý nghĩa.

Chúng tôi quảng cáo Đại Lâm xin phép tư vấn cho các bạn một số tiêu chí khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội cần phải lưu ý:

1. Hiểu rõ sản phẩm của bạn:

Trước khi thiết kế biển quảng cáo, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế: đối tượng mục tiêu, vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

tieu-chuan-cua-mot-bien-quang-cao-dep2. Màu sắc:

Trong việc thiết kế một biển quảng cáo, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp rất quan trọng. Màu đỏ và vàng có thể nhận được sự chú ý của người xem, nhưng màu đen và màu vàng thậm chí còn tốt hơn. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

tieu-chuan-cua-mot-bien-quang-cao-dep-1

3. Giới thiệu sản phẩm:

Trên các tuyến đường Hà Nội hay các thành phố lớn khác thì biển quảng cáo được lắp đặt rất nhiều. Nhưng sự khác biệt của chúng nằm ở chỗ đó là giữ được ánh nhìn của mọi người được bao lâu. Vì vậy, biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là một thách thức không hề nhỏ của người thiết kế biển quảng cáo. Một lời khuyên là biển quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Đưa ra một câu khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích có điểm nhấn với khách hàng.

4. Phong cách văn bản:

Sử dụng đúng một font chữ rõ ràng và đi kèm nó chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm hay in nghiêng. Độ lớn của chữ thì lại phụ thuộc vào kích thước của biển quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

5. Đơn giản và sáng tạo:

Đơn giản là một trong những cách sáng tạo riêng. Đồng thời sự đơn giản hóa sẽ được khách lựa chọn bởi sự tiện lợi.

tieu-chuan-cua-mot-bien-quang-cao-dep-26. Hãy để cho nó nổi bật

Khi thiết kế một biển quảng cáo bạn luôn luôn muốn khách hàng chú ý đến quảng cáo của bạn . Vì vậy, không để cho nó pha trộn với môi trường xung quanh. Hãy để cho nó nổi bật. Có nhiều cách để biển quảng cáo của bạn không bị pha lẫn với môi trường xung quanh. Đơn giản nhất đó là sử dụng màu sắc tương phản cao, như vậy nó rất dễ nhìn thấy. Những bảng hiệu đẹp do Cty Quảng Cáo Đại Lâm cung cấp : bien cong ty, bien mica, bien inox, bien led, bien dien tu …

7. Ý nghĩa thông điệp:

Một điều chú ý không thể thiếu đó là thông điệp biển quảng cáo của bạn luôn luôn đúng với mặt hàng đang kinh doanh. Trong việc đưa ra thiết kế của bạn, sử dụng một thông điệp ngắn sẽ được người xem ghi nhớ. Thậm chí sử dụng một số chi tiết hài hước sẽ rất hiệu quả. Làm biển quảng cáo đẹp, nổi bật không chỉ để mọi người nhìn, chú ý mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Thiết kế một bảng quảng cáo không phải là dễ dàng, nó là tâm huyết của các nhà thiết kế. Và đó là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời