Những ưu điểm vượt trội của đèn Led

Ngày nay các biển quảng cáo bằng đèn LED đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đó là do biển quảng cáo bằng đèn LED có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại biển quảng cáo có đèn khác. Bài viết sau sẽ nói về các ưu điểm của làm biển Led giá rẻ tại hà nội.

1. Chi phí thấp

– Đèn LED tiết kiệm được từ 30 đến 40% năng lượng điện so với các loại đèn như đèn sợi đốt hay đèn compact. Đây là một ưu điểm vượt trội của đèn LED có lợi cho các nhà hàng, khách sạn nơi vui chơi giải trí vì những nơi này cần hệ thống đèn tương đối lớn.

Biển Led quảng cáo nhà hàng– Tuổi thọ của các đèn LED là vượt trội hơn rất nhiều nếu so với đèn compact (gấp 5 lần) hay đèn sợi đốt (gấp 10 lần). Do đó nếu về lâu dài thì chi phí của đèn LED sẽ thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác.

2. Nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau

Đèn LED có thể có nhiều hình dáng đa dạng khác nhau. Nên dễ dàng hơn trong việc thiết kế các tấm biển quảng cáo đẹp mắt. Đèn LED còn có các kích cỡ to nhỏ khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài ra đèn LED còn có thể có nhiều màu sắc đa dạng không như các loại đèn khác.

3. Đèn LED có độ an toàn cao

Đèn LED có cấu tạo từ nhựa chứ không phải là thủy tinh như các loại đèn thông dụng khác do đó. Nó rất nhẹ, an toàn cho người sử dụng do rất bền. Không sợ vỡ gây ra nguy hiểm. Đèn LED dễ dàng được sử dụng, sửa chữa hay thay thế mà không cần nhờ đến các chuyên gia về đèn LED. Nhiệt độ mà đèn LED tỏa ra thì thấp hơn so với các loại đèn khác nên an toàn cho mọi người, không gây cháy nổ.

biển điện tử LED4. Nâng cao được giá trị thương hiệu nhờ sử dụng đèn LED

Do đèn LED rất bền nên sẽ không khó để kiểm soát được sự hỏng hóc của đèn LED dẫn đến các tấm biển quảng cáo chỗ sáng chỗ tối gây khó chịu cho người xem. Do đèn LED có nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau nên sẽ gây được ấn tượng mạnh cho những người khách hàng ngay cả ban ngày lẫn ban đêm. Do đèn LED đa dạng kích thước chủng loại nên nó có lợi thế trong việc đáp ứng được các nhu cầu thiết kế biển quảng cáo của khách hàng.

5. Khả năng thay đổi cao

Đèn LED có thể dễ dàng thay đổi các nội dung trên tấm biển quảng cáo một cách nhanh chóng tiện lợi theo từng thời điểm cụ thể. Việc thay đổi này là rất đơn giản nên không cần thuê các chuyên gia về đèn LED. Biển quảng cáo bằng đèn LED có sự sáng tạo riêng. Do có thể hiển thị được hình ảnh, ảnh động hay video khác nhau. Giúp thu hút được mọi người xung quanh nhiều hơn.

Hãy để làm biển quảng cáo tại Hà Nội Đại Lâm giúp bạn làm những điều đó!!!

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời