Những ý tưởng thiết kế làm biển quảng cáo đẹp bạn nên biết

Việc làm biển quảng cáo tại Hà Nội là một trong những yêu cầu đầu tiên của khách hàng. Để có được một tấm biển quảng cáo bắt mắt thì trước hết bạn sẽ cần có ý tưởng thiết kế biển tinh tế và hài hòa nhất.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên làm biển quảng cáo đẹp có hỗ trợ bạn cả việc thiết kế biển quảng cáo. Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà họ sẽ phát triển những ý tưởng khác nhau để làm nổi bật nhất sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn. Dưới đây là một số những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế làm biển quảng cáo đẹp mà bạn nên tham khảo.

1. Làm biển quảng cáo đẹp phải có logo thương hiệu

Trong khi làm biển quảng cáo thì bạn nên nhớ rằng logo không phải làm thương hiệu của bạn mà nó chỉ là hình ảnh thể hiện thương hiệu của công ty bạn ở mặt thị giác. Logo trong bất kì ý tưởng thiết kế biển quảng cáo nào đều là yếu tố không thể bỏ qua. Trên tấm biển quảng cáo thì logo sẽ góp phần giúp khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Logo cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu sản phẩm của công ty bạn. Đối với những logo hoàn hảo thì chắc chắn tấm biển quảng cáo của bạn sẽ có nhiều thành công và ngược lại nó cũng có thể dìm chết thương hiệu của bạn. Chính vì thế mà bạn nên thiết kế logo đẹp mắt và dễ nhớ nhất rồi mới cho vào tấm biển quảng cáo.

2. Nội dung của tấm biển quảng cáo

Trong bất kỳ một tấm biển quảng cáo nào cũng vậy, phần nội dung là một trong những yếu tố cũng không kém phần quan trọng mà bạn phải thực hiện. Lên ý tưởng thiết kế làm biển quảng cáo đẹp bạn cần phải chú trọng và nội dung, những hình ảnh đẹp mắt hay những câu chú thích ngắn gọn dễ nhớ, súc tích.

Để làm biển quảng cáo đẹp bạn sẽ cần phải thiết kế cho phần hình ảnh, nội dung và logo của thương hiệu sao cho hài hòa và tinh tế nhất. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn lựa chọn những nội dung hiện đang được nhiều người quan tâm, nó sẽ làm cho hiệu quả quảng cáo tăng cao hơn.

3. Màu sắc khi thiết kế làm biển quảng cáo đẹp

Ngoài logo thương hiệu của sản phẩm, công ty và nội dung quảng cáo ra thì lựa chọn màu sắc cũng được xem là yếu tố quan trọng và góp phần làm tăng hiệu quả cho tấm biển quảng cáo. Màu sắc trong biển quảng cáo bạn nên sử dụng những gam màu có tính tương phản cao để giúp cho những hình ảnh, nội dung trên tấm biển được thể hiện rõ ràng nhất.

Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều màu sắc bởi nó sẽ làm cho nội dung chính trong tấm biển quảng cáo bị loãng đi. Thông thường bộ não của con người sẽ ghi nhớ dễ dàng hơn những logo có màu nâu đất và màu xanh da trời. Bạn có thể dựa vào điểm đặc biệt này để lựa chọn màu sắc cho tấm biển quảng cáo của mình.

Không chỉ vậy bạn cũng có thể tuân theo một số quy tắc phối màu để cho tấm biển quảng cáo thêm sinh động và cuốn hút hơn. Khi thiết kế bạn có thể sử dụng hai gam màu trắng đen trước sau khi đã thống nhất bản thiết kế biển quảng cáo rồi thì bạn có thể phối màu tùy theo ý thích của mình nhưng vẫn phải đảm bảo độ hài hòa và tinh tế của tấm biển nhé.

Đó là những lưu ý khi thiết kế làm biển quảng cáo đẹp mà bạn cần phải biết, những yếu tố này nếu như bạn thực hiện tốt thì hiệu quả quảng cáo của tấm biển cũng sẽ cao hơn rất nhiều đấy nhé.

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo nhà hàng nên được thiết kế như thế nào?

Được đăng vào

Viết bình luận