Quảng cáo tại Việt Nam – một mảnh đất đầy tiềm năng

Ngày nay nhu cầu cần các loại biển quảng cáo đang ngày càng cần thiết hơn, các biển quảng cáo đủ loại từ biển chữ nổi, biển điện tử, biển tranh điện … Biển quảng cáo đang dần trở thành công cụ đắc lực cho việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng hay showroom.

Quảng cáo tại Việt Nam – một mảnh đất đầy tiềm năng

Quảng cáo đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà kinh doanh, dần trở thành một phương tiện truyền tải nội dung đến khách hàng.

quang-cao-tai-viet-nam-mot-manh-dat-day-tiem-nangCác loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo lớn

Là những tấm biển quảng cáo với kích thước lớn, phù hợp với các loại quảng cáo lâu dài như quảng cáo các mặt hàng thuộc lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, viễn thông … quảng cáo các mặt hàng như TV, tủ lạnh, oto …

Biển quảng cáo đường phố

Là các biển quảng cáo ở tầm thấp, tại những nơi công cộng, đường phố như tại các điểm dừng xe bus, bến xe, các loại biển quảng cáo trên đường phố. Loại biển quảng cáo này phù hợp với các sản phẩm ngắn ngày hoặc sản phẩm tiêu dùng như đồ ăn, đồ uống, mỹ phẩm, hóa chất …

Biển quảng cáo di động

Là các loại biển quảng cáo xuất hiện trên các phương tiên di động như các loại biển trên xe bus, oto, xe máy, xe taxi hoặc là các loại biển quảng cáo được trưng bày ở các trung tâm thương mại hoặc văn phòng…

Biển quảng cáo hiện đại

Là các loại biển quảng cáo trên các tivi, màn hình điện tử, màn hình LED,… Loại hình này đang ngày càng được phát triển và phổ biến rộng rãi.

Thị trường quảng cáo tại Việt Nam đang rất tiềm năng

Theo như các chuyên gia về biển quảng cáo thì thị trường biển quảng cáo tại Việt Nam đang rất có tiềm năng phát triển. Theo như tổng giám đốc của công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Fuse của Singapore thì thị trường biển quảng cáo tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ và là nơi thu hút các nhà đầu tư là các công ty quảng cao đa quốc gia.

quang-cao-tai-viet-nam-mot-manh-dat-day-tiem-nang-1Các hình thức biển quảng cáo mới đã lần lượt du nhập vào Việt Nam như việc các công ty của Mỹ đã giới thiệu dịch vụ quảng cáo rong, bằng cách cho nhân viên của họ đeo những chiếc màn hình Pixman 17 inch, tại hội chợ Vietnam Computer World 2006.

Đồng thời những công ty thời trang, tổ chức sự kiên hay các sự kiện tin học cũng tổ chức và dẫn đến sự xuất hiện hàng loạt các poster quảng cáo ấn tượng, mới lạ dọc theo đường phố, các tòa nhà trung tâm thành phố.

Còn công ty Goldsun Focus Media dưới sự hợp tác của công ty Goldsun của Việt Nam và tập đoàn Focus Media Holdings của Trung quốc, đã đầu tư một khoản tiền khổng lồ để lắp đặt hơn 1.500 màn hình LCD kích thước lớn, được đặt tại các siêu thị, các tòa cao ốc, thang máy hay trên xe bus.

Hình thức quảng cáo nào hiệu quả?

Những loại hình quảng cáo mới tuy hiện đại và có sức hút lớn đến người đọc, khách hàng nhưng cùng với đó là chi phí của những loại hình quảng cáo này khá đắt đỏ. Đây là một trong những rào cản lớn nhất đối với các doanh nghiệp trong nước khi muốn tiếp cận các loại hình quảng cáo mới này. Trong khi đó các loại hình quảng cáo truyền thống nhưng vẫn hiệu quả thì đang còn nhiều chỗ trống.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời