Sự khác nhau giữa biển quảng cáo led và biển quảng cáo chữ nổi

Trong quá trình sử dụng biển hiệu quảng cáo mọi người thường chỉ tìm các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội đến thi công và lắp đặt nhưng đôi khi lại không biết phân biệt hoặc phân tích về sự khác nhau giữa các loại biển quảng cáo . Hôm nay chúng tôi quảng cáo Đại Lâm sẽ cùng phân tích những đặc điểm và sự khác nhau giữa hai laoij biển quảng cáo khá phổ biến đó là biển quảng cáo led và biển quảng cáo chữ nổi.

Biển quảng cáo Led và biển quảng cáo chữ nổi

Như chúng ta đã biết 2 loại biển hiệu này được các cửa hàng, cửa hiệu sử dụng rất phổ biến . Đặc điểm của chúng là nổi bật dễ nhìn chúng được thiết kế đơn giản. Nhưng cũng mang vể rất sang trọng

Về biển quảng cáo led đây là loại hình quảng cáo dựa trên các thiết bị đèn led để cấu tạo nên. Sử dụng cùng với các vật liệu quảng cáo cơ bản. Phần nội dung biển được thiết kế có thể cắm đèn led trên các nội dung. Cũng có thể làm trên bề mặt chữ hoặc bên trong chữ.

biển quảng cáoMục đích của việc lắp đèn vào chữ để làm cho các nội dung quảng cáo được sáng bừng trong đêm. Một số loại biển led hay được các salon tóc, spa, nhà nghỉ, khách sạn sử dụng là cắm trực tiếp các bóng led lên chữ. Với nhiều màu sắc khác nhau. Tạo hiệu ứng nhấp nháy bắt mắt cho người nhìn. Nhược điểm của loại này hay bị cháy 1 số bóng led dẫn đến các chữ nhìn bị lệch lạc và sáng tối không được đều

Biển quảng cáo chữ nổi cũng là loại biển được rất nhiều người ưa thích bởi tính kết cấu chắc chắn của nó. 1 loại vật liệu chủ yếu cấu tạo thành chúng đó là chất liệu aluminum. 1 loại vật liệu nhôm nhựa với độ bền cao chống chịu với độ nắng mưa và thời tiết rất tốt. Các bạn nên chú ý vật liệu này cũng có 2 loại trong nhà và ngoài trời. Nếu không thật sự cần thiết thì chúng ta nên sử dụng loại trong nhà. Vì giá thành 2 loại này chênh nhau rất lớn.

Đại Lâm – Địa chỉ cung cấp biển quảng cáo Giá rẻ

Đó là 1 số đặc điểm của 2 loại biển nói trên nếu có thắc mắc cần tư vấn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

 

Tác giả