6 TÁC DỤNG CỦA BIỂN QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

Lựa chọn phương thức quảng cáo nào hiệu quả thu hút người tiêu dùng là bài toán mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Ngày nay với màn hình led quảng cáo ngoài trời đã giải đáp được thắc mắc trong lòng bạn. Đây được xem là phương thức quảng cáo dễ dàng "lôi kéo" được sự chú ý từ khách hàng nhiều nhất.

6 tác dụng của quảng cáo màn hình LED

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 6 tác dụng mà biển quảng cáo màn hình LED mang lại khi doanh nghiệp bạn sử dụng.

Chuyển động linh hoạt

Khảo sát thực tế cho kết quả có tới 96% số người khẳng định họ bị thu hút bởi những hình ảnh quảng cáo có yếu tố chuyển động linh hoạt hơn là những tấm biển quảng cáo dù cũng rất lớn nhưng “bất động” như Pano hay Billboard.

 

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

 

Trên dọc các tuyến phố có rất nhiều các tấm biển quảng cáo nhưng chỉ có quảng cáo LED có tính năng chuyển động chân thực với người dùng nhất. Người xem sẽ khó để rời mắt với những quảng cáo có tính chuyển động. Người xem như đang thưởng thức tác phẩm nghệ thuật hoặc ít nhất là giết thời gian đợi chờ đèn đỏ.

Độ phân giải cực lớn và bảng màu vô cùng sống động

Màn hình Led lắp đặt ngoài trời thì được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 chống mưa, nắng, bụi và các yếu tố ngoại lực gây ảnh hưởng tới hoạt động của màn hình. Độ sáng của các màn hình Led ngoài trời từ 5000-6000cd/m2. Lớn hơn rất nhiều so với màn hình led trong nhà 1200-1500cd/m2. Giúp cho ngay cả điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp, màn hình Led quảng cáo vẫn cho hiển thị hình ảnh sắc nét nhất.

Doanh nghiệp tự do thể hiện thông điệp truyền thông

Nhờ tính năng có thể đọc được hầu hết các định dạng từ Video, MP4, AVI, VCD, DVD. Trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: Access, odbc, sql ... Phần mềm đa ngôn ngữ quốc tế và dễ dàng thay đổi nội dung. Vừa thuận lợi cho doanh nghiệp vừa làm phong phú góc nhìn của khán giả. Tạo dấu ấn riêng mà doanh nghiệp mong muốn để lại trong tâm trí người xem.

 

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

 

Lợi thế tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng

Thường được đặt tại mặt tiền các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại. Hướng ra các tuyến đường giao thông đông đúc nên luôn luôn nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu xuất hiện trên màn hình lớn thể hiện được tầm đẳng cấp và mang lại hiệu quả truyền thông cực kì hiệu quả.

Dễ dàng chọn vị trí lắp đặt và thi công

Có thể nói, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của khách hàng tiềm năng, nơi đó có quảng cáo màn hình Led. Việc thi công lắp đặt cũng tiến hành rất nhanh chóng, số lượng màn hình Led ngoài trời không nhiều nên ít công đoạn và tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc thi công quảng cáo pano, Billboard, Banner,...vv

 

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

 

Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Trên một màn hình Led thường xuất hiện quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng. Do đó, chi phí quảng cáo phụ thuộc vào tần suất xuất hiện, thời lượng của quảng cáo mà bạn book từ trước. Thông thường mỗi spot kéo dài 30 giây, xuất hiện 8 phút/ lần. Màn hình led hoạt động 16-17 giờ/ ngày (tự động hẹn giờ phát) thì mức chi phí dao động từ 320.000.000 - 420.000.000đ/năm. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể book thời lượng quảng cáo lên 40, 50,60s (với chi phí tăng lên tương ứng) tùy theo nội trung truyền tải cũng như kinh phí marketing của mình.

Nhìn chung đây là mức giá rất phải chăng cho một loại hình quảng cáo vô cùng hiệu quả, gây được hiệu ứng tức thì đồng thời đóng góp một phần lớn trong việc định vị và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

 

Trên đây là 6 tác dụng của quảng cáo màn hình LED mang tới cho người sử dụng. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về quảng cáo LED. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

>>> LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED TẠI HÀ NỘI - 8 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

>>> LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LED TẠI HÀ NỘI | BIỂN LED MA TRẬN BA MÀU

>>> BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ | DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM

 

Xin chân thành cảm ơn
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Đại Lâm

Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: adv0689@gmail.com
Website: https://bienquangcao89.com/
Liên hệ: 0989488222 | 0974704769

 

Được đăng vào

Viết bình luận