Tại sao cần làm biển công ty

Như các bạn đã biết thì trên tp Hà Nội có rất nhiều công ty mà chúng ta không thể thống kê được bằng con số cụ thể. Các công ty hoạt động trên đủ các mặt hàng kinh doanh. Nào là quần áo, nhà hàng, du lịch, điện thoại , máy tính. Có 1 đặc điểm chung đó là những công ty này không thể không có 1 biển công ty cho riêng mình. Ta hãy cùng phân tích xem tại sao cần làm biển công ty nếu muốn hoạt động kinh doanh

Lý do nên làm biển công ty

Thứ I : sau khi bạn đăng ký kinh doanh và thành lập công ty thì theo quy định của pháp luật và cơ quan nhà nước thì bạn cần phải treo biển hiệu . Nếu bạn không làm điều đó có nghĩa là bạn đã làm sai các quy định , nói sâu xa hơn thì là sai trái pháp luật và điều đó là không cho phép . Khi đó bạn có thể bị phạt hành chính nặng hơn có thể truy tố trách nhiệm . Do đó dùng muốn hay không bạn phải treo biển công ty của mình lên.

lý do nên làm biển công tyThứ II: Đó là cái để đánh giá bạn. Cho mọi người biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào. Cái đó rất quan trọng mọi người sẽ không biết bạn là ai hay làm gì nếu bạn không treo biển . Liệu bạn có thể hoạt động được không nếu không có khách hàng biết đến bạn .

Thứ III: Biển hiệu công ty thể hiện 1 sự minh bạch làm việc ngay thẳng, không mờ ám, không buôn lậu, không trái pháp luật. Các bạn có nghĩ rằng là người ngoài sẽ nghĩ xấu về mình nếu mình không cho họ biết mình là ai. Biển công ty còn thể hiện 1 sự khẳng định về chính mình. Khẳng định đó là mình hoạt động, mình kinh doanh, mình phát triển. Đó cũng là 1 văn minh của xã hội hiện đại ngày nay.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả