Tâm sự trong nghề của Quảng cáo Đại Lâm

Cách đây 5 đã năm tôi bắt đầu lên Hà Nội với ánh mắt nhìn ngỡ ngàng trước thành phố tấp nập và sầm uất trong lòng nghĩ cần tìm 1 công việc nào đó để mưu sinh, để nuôi sống chính mình và cũng ước mơ nhiều tiền và giàu có. Với thói quen là hay để ý các biển hiệu rồi lẩm bẩm đọc trong miệng xem chúng viết cái gì quảng cáo ra sao hình ảnh nội dung ra thế nào. Cũng chẳng hiểu tại sao tôi lại có thói quen như thế. Có đôi lúc vì mải ngắm nhìn các biển trên đường mà tôi không để ý đi đường suýt mấy lần tôi gây ra tai nạn giao thông cho những người đi đường.

Không biết là có phải vì cái thói quen hơi dị đó không mà tôi lại đi làm và nộp hồ sơ vào xin làm tại 1 công ty làm biển quảng cáo tại hà nội bước vào nghề đầy bỡ ngỡ không 1 chút kinh nghiệm nào ngoài những cái lý thuyết suông mà tôi được học trong ghế nhà trường.

Tâm sự trong nghề của Quảng cáo Đại Lâm | Duyên với nghề làm biển quảng cáo

Nhưng thời gian làm về nó tôi lại thấy càng hấp dẫn nhìn các hiệu ứng sao băng, nhấp nháy , sáng dần, tắt dần trên các biển điện tử mà tôi thấy càng yêu nghề hơn thời gian qua đi tôi cũng có chút kinh nghiệm với nghề và mức lương bây giờ của tôi cũng đủ dùng để chi tiêu ngoài ra có 1 chút để ra và gửi về cho gia đình phần nào tôi cảm thấy hài lòng .

Nhưng tôi nghĩ cứ đi làm thuê cho người ta mãi tôi thấy chẳng khi nào là mình có tiền và thấy thoải mái cả nên tôi đã quyết định mở 1 cửa hàng riêng và phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Phần vì tôi muốn tăng thu nhập phần vì tôi muốn khai thác hết khả năng chính mình . Xem bản thân có khả năng đến đâu , điều đó cũng là thử thách đối với chính tôi .Tôi cũng xác định là thành công không bao giờ đến với mình dễ dàng .

Vì vậy tôi luôn phấn đấu và quyết tâm để hoàn thiện những dịch vụ và sản phẩm của mình cho tốt . Xây dựng niềm tin với khách hàng phát triển nâng cao tay nghề , tạo dựng uy tín thương hiệu để đem lại thành công cho khách hàng cũng như thành công cho mình

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời