Thế nào là biển quảng cáo đẹp

Ngày nay nhu cầu cần các loại biển quảng cáo đang ngày càng cần thiết hơn, các biển quảng cáo đủ loại từ biển chữ nổi, làm biển điện tử, biển tranh điện … Biển quảng cáo đang dần trở thành công cụ đắc lực cho việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng hay showroom.

Thế nào là một biển quảng cáo đẹp

Màu sắc của biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo đẹp là biển quảng cáo có thể thu hút được ánh mắt của mọi người. Điều đầu tiên chúng ta phải để ý đến việc thiết kế biển quảng cáo là màu sắc. Màu sắc của background cùng với màu sắc của chữ phải đồng bộ với nhau, không gây cảm giác khó nhìn. Các màu sắc dễ thu hút người khác là các tông màu nóng như vàng, đỏ… Chúng ta có thể sáng tạo ra các màu sắc khác nhau nhưng vẫn phải làm sao để biển quảng cáo dễ nhìn từ text tới hình ảnh.

the-nao-la-bien-quang-cao-depBiết rõ về sản phẩm mà bạn kinh doanh

Tiếp đến chúng ta phải biết được cửa hàng đang kinh doanh gì để có thể sáng tạo ra các mẫu biển quảng cáo phù hợp với ngành nghề kinh doanh đó. Mục tiêu của tấm biển quảng cáo, vị trí đặt tấm biển quảng cáo và cả mục đích mà người kinh doanh hướng tới khi tạo ra chiếc biển quảng cáo là những tiền đề để tạo ra một tấm biển quảng cáo như ý muốn. Một khi đã biết rõ về sản phẩm thì bạn sẽ có được những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Biển quảng cáo cần giới thiệu được nội dung của tấm biển

Do tấm biển quảng cáo chỉ được người qua đường đọc trong vài giây ngắn ngủi nên tấm biển quảng cáo cần phải xúc tích được nội dung, có khả năng gây ấn tượng mạnh với người đọc trong chớp mắt. Đây không phải là một điều dễ dàng gì cho các nhà thiết kế biển quảng cáo. Một điều quang trọng trong tấm biển quảng cáo đó là phải có được thông tin liên lạc cần thiết như địa chỉ, số điện thoại hay email liên lạc.

the-nao-la-bien-quang-cao-dep-1Phong cách thiết kế văn bản của biển quảng cáo

Ngoài ra việc sử dụng các font chữ dễ nhìn cũng có thể giúp thu hút người đọc hơn. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ nhưng cần phù hợp với diện tích của tấm biển quảng cáo đó. Hình ảnh trên biển quảng cáo cần có thể diễn đạt được nội dung hướng tới khách hàng, dễ gây chú ý từ xa. Biển quảng cáo cũng cần phải được đơn giản hóa một cách tối đa. Nhưng đơn giản ở đây không có nghĩa là bạn làm biển quảng cáo một cách sơ sài, thiếu chính xác. Đơn giản nhưng cần phải có sự sáng tạo để thu hút được khách hàng. Biển quảng cáo cũng cần phải nổi bật để thu hút người xem, muốn vậy chúng ta cần phải sử dụng các màu sắc tương phản so với xung quang tấm biển.

the-nao-la-bien-quang-cao-dep-2Biển quảng cáo cần phải có một thông điệp rõ ràng, có ý nghĩa

Trước tiên cần chắc chắn rằng thông điệp của bạn là đúng, có nghĩa. Và giữa một thông điệp dài và thông điệp ngắn thì thông điệp ngắn thường được ưu tiên hơn, cùng với các chi tiết hài hước sẽ giúp thu hút được ánh nhìn của người đọc hơn.

Thiết kế một bảng quảng cáo không phải là dễ dàng, nó là tâm huyết của các nhà thiết kế. Và đó là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời