Thi công quảng cáo – Làm biển quảng cáo Cầu Giấy

Nhận làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy đẹp giá rẻ, đảm bảo thi công nhanh chóng đúng với yêu cầu của khách hàng. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất đảm bảo mang đến những tấm biển quảng cáo mới lạ với giá cả phải chăng.

Quảng cáo Đại Lâm là một trong những đơn vị chuyên thiết kế làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Là một trong những địa chỉ lâu năm, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của khách hàng và chắc chắn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

thi-cong-bien-quang-cao-tai-cau-giay-1Làm biển quảng cáo Cầu Giấy

Chúng tôi chuyên thiết kế và trang trí cho nhiều công trình lớn nhỏ, các công trình mang tính thẩm mỹ cao như quán café, nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, công ty lớn nhỏ…

Những sản phẩm dịch vụ Làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy đẹp mà rẻ bao gồm:

– Thiết kế thi công biển quảng cáo
– Làm biển led, biển hộp đèn , biển bạt …
– In banner, in đề can, in backlist, in card
– Ốp alumi các công trình . biển alumi, biển hút nổi..
– Thiết kế thi công logo công ty, logo quầy lễ tân..
– Làm biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh…
– Biển led đơn , led matrix, …
– Làm chữ đồng chữ inox chất lượng cao

thi-cong-bien-quang-cao-tai-cau-giayQuy trình làm biển quảng cáo ở Cầu Giấy rất đơn giản bao gồm những bước sau:

Khi khách hàng gọi điện cho nhân viên kinh doanh, Chúng tôi sẽ có nhân viên xuống tận địa chỉ đo đạc và xem xét, từ đó tư vấn và lựa chọn làm biển quảng cáo phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất.

Sau khi lấy được yêu cầu cụ thể, đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu biển dựa trên những thông tin của khách hàng và gửi qua để cho khách duyệt.

Sau cùng, khi khách hàng đã thống nhất đồng ý với ý tưởng, biển quảng cáo sẽ được lắp đặt theo đúng tiến độ thời gian thời gian khách yêu cầu. Mọi phát sinh trong quá trình lắp đặt, khách hàng đều có thể phản ánh ngay để được khắc phục và sửa chữa.

Bạn đang cần thiết kế làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả