LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời được đánh giá là một trong những giải pháp quảng cáo thu hút được sự quan tâm tối đa của khách hàng. Vây bạn có biết nó có ưu điểm gì? vị trí nào đặt phát huy tối đa tác dụng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời | Thông tin chi tiết

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời quyết định đến chiến lược kinh doanh cũng như giúp khẳng định thương hiệu trên thị trường. Đây là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì sao ư? Qua việc thiết kế người dùng, các đối tượng mà bạn muốn hướng tới sẽ tiếp cận và nắm bắt được những điều mà bạn muốn quảng bá hay đơn giản chỉ là những thông tin chia sẻ. Biển quảng cáo ngoài trời gồm 2 loại chính:

thiet-ke-bien-quang-cao-ngoai-troi– Loại biển Billboard: là loại hình một cột. Có kết cấu gồm một cột lớn, khung đỡ và mặt bảng quảng cáo 2 mặt,… Vị trí lắp đặt phổ biến là ở đường quốc lộ, đường cao tốc, ngã tư lớn,.. Những nơi có nhiều người thường xuyên qua lại, dừng đèn đỏ.

– Loại biển Pano: là loại hình thiết kế ốp tường. Tận dụng những khoảng trống tường nhà có tầm nhìn rộng, thoáng đãng và không có vật cản. Vị trí lắp đặt hiệu quả giống như loại biển Billboard những nơi có nhiều người qua lại liên tục.

Đặc trưng phù hợp của thiết kế biển ngoài trời

– Về kích thước: Các loại bảng thiết kế đặt trong nội thành thường có kích thước khoảng 80m². Còn những loại bảng được thiết kế ngoài đường cao tốc hay chân cầu kích thước có thể lên đến 250m².

– Về mặt hình thức: Khung bảng làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn chắc chắn. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex cho độ bền cao. Phần chân cột được chôn sâu và đổ bê tông chắc chắn.

– Về mặt quản lý: đây là một trong những hình thức quảng cáo có được quy định chính thức của các cơ quan chức năng. Đồng thời đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ chung cho không gian lắp đặt.

Ưu điểm của thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Dù là loại biển nào đi chăng nữa thì nó cùng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Vậy tại sao loại biển này được các công ty, doanh nghiệp lớn ưa chuộng sử dụng như vậy?

– Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhờ thông điệp quảng cáo ngoài trời.
– Thông điệp truyền tải được lâu dài và tính hiệu quả cao
– Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận ngay cả đối với những đối tượng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
– Hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo khác để hiệu quả đạt được sẽ cao hơn
– Biển quảng cáo một cột có thể sử dụng cho những mục đích nhất định. Có thể là thu hút khách hàng về công ty khi biển quảng cáo được đặt ngay trước công ty.

thiet-ke-bien-quang-cao-ngoai-troi-1Địa chỉ thiết kế biển quảng cáo ngoài trời | Làm biển quảng cáo Hà Đông

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thiết kế biển quảng cáo cho người dùng lựa chọn nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội. Nơi tập trung khá nhiều những nhu cầu làm biển quảng cáo nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng. Nhu cầu làm biển quảng cáo Hà Đông cũng tăng cao. Đại Lâm hiểu tầm quan trọng của việc làm biển quảng cáo trong chiến lược Marketing. Do vậy chúng tôi sẵn sàng cam kết với bạn rằng: Chúng tôi là đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về thiết kế biển quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời