THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO | KHÔNG BỎ QUA 5 NGUYÊN TẮC

Thiết kế biển quảng cáo hay thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Thiết kế biển quảng cáo đẹp đang trở thành nhu cầu tiết yếu của các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ. Nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong tổn thể chiến lược marketing của các đơn vị kinh doanh.

Lợi ích của thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp đem lại giá trị vô cùng tuyệt vời cho đơn vị kinh doanh. Chỉ với một thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin. Khách hàng có thể thấy; dịch vụ/sản phẩm, địa điểm, số điện thoại,… Thiết kế bảng quảng cáo được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty.

lam-bien-quang-cao-2Thiết kế thi công biển quảng cáo

4 lợi ích của thiết kế bảng quảng cáo

– Làm biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung. Ưu điểm, hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp đến với khách hàng.

– Biển quảng cáo đẹp giúp khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Thiết kế thi công biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng. Thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng. Giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Các loại bảng quảng cáo ngoài trời, biển led vẫy sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Ý nghĩa của thiết kế thi công biển quảng cáo đẹp

Với biển quảng cáo đẹp giá rẻ sẽ giúp đơn vị truyền tải thông tin, hình ảnh,.. của công ty tốt hơn so với những loại quảng cáo khác. Bảng quảng cáo giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn với hình ảnh ấn tượng thu hút họ. Với mẫu biển quảng cáo đẹp khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của khách hàng. Hãy tạo thiết kế mẫu biển quảng cáo đẹp đế gắn kết bạn đến gần hơn với khách hàng. Và truyền tải thông điệp, hình ảnh từ mẫu biển quảng cáo ngoài trời vào tâm trí họ.

 

gioi-thieu-bien-quang-cao-dai-lam-15 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo đẹp, nổi bật mới được nhiều người chú ý. Vậy khi thi công thiết kế bển quảng cáo ngoài trời phải như thế nào? Hãy đảm bảo biển quảng cáo thật nổi bật và gây chú ý. Do đó thiết kế thi công biển quảng cáo đẹp cần tuân thủ 5 quy tắc sau:

Thiết kế bảng quảng cáo đi thẳng vào câu chuyện của bạn

Bạn quyết định đặt biển quảng cáo tại đường quốc lộ, trục đường chính trên thành phố đòi hỏi biển quảng cáo ngoài trời cần gây được sự ấn tượng. Vì đây là nơi có tốc độ di chuyển nhanh.

Hãy nghĩ về việc người xem sẽ nhớ được những gì từ mẫu bảng quảng cáo của bạn. Bạn muốn họ nhớ địa chỉ web, logo, thương hiệu,..trong lần tới họ đi mua sắm? Xác định rõ mục tiêu và xây dựng các thông điệp phù hợp trên biển quảng cáo.

Bản năng của con người gặp khó khăn trong việc ghi nhỡ dữ liệu phức tạp, nhưng câu chuyện ấn tượng lại được lưu giữ rất lâu. Bạn cần thông qua hình ảnh, câu chữ ngắn gọn. Hãy chắc chắn hình ảnh bạn sử dụng trong biển quảng cáo gây được sự chú ý trong tối thiểu 3 giây.

thiet-ke-bien-quang-caoThiết kế thi công biển quảng cáo ngắn gọn, xúc tích

Quy tắc quan trong trong làm biển bảng quảng cáo phải đảm bảo quảng cáo không quá 7 chữ. Vì trung bình người đi đường chỉ có 5-10 giây để nhìn biển quảng cáo. Hãy khiến thông điệp của bạn thật ngắn gọn và xức tích. Tránh thông tin rườm rà và không cần thiết lên thiết kế bảng quảng cáo.

Thiết kế bảng quảng cáo dễ đọc

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế bảng quảng cáo. Tránh font chữ rườm rà, cách điệu gây nhức mắt người xem. Hãy chọn font chữ khiến họ nhìn lâu hơn và dễ hiểu nội dung.

Thiết kế bảng quảng cáo với font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc trở nên dễ dàng. Sử dụng font chữ lớn trên biển quảng cáo giúp kéo dài thời gian vì người lái xe có thể nhìn thấy từ xa.

Thiết kế biển quảng cáo đẹp sử dụng màu sắc sặc sỡ

Sử dụng màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế, bảng hiệu sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn. Nó giúp cải thiện khả năng nhìn lại thiết kế biển bảng hiệu và thông điệp của bạn

Cân nhắc vị trí đặt biển khi thiết kế bảng quảng cáo

Sau khi đã có mẫu biển quảng cáo đẹp bạn cần cân nhắc vị trí đặt biển, bảng hiệu phù hợp để thu hút được khách hàng tiềm năng. Cân bằng giữa khả năng tài chính của doanh nghiệp với chi phí cho một vị trí biển quảng cáo.

thiet-ke-bien-quang-cao-1Thiết kế biển quảng cáo đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công biển quảng cáo nhưng để chọn được đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Đại Lâm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế bảng quảng cáo trong chiến lược Marketing. Vì thế, Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng rằng: Thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp nhất và luôn làm khách hàng hài lòng. Cùng với đó là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Vậy nếu lựa chọn làm biển quảng cáo và làm biển công ty tại Hà Nội, bạn đừng quên gọi cho chúng tôi vì dịch vụ của Quảng cáo Đại Lâm luôn có sự khác biệt.

Trên đây là các thông tin về thiết kế biển quảng cáo, thiết kế biển logo công ty và 5 quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Tại trang web của Đại Lâm các bạn có thể tìm thấy các bài viết tượng tự khác.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời