Tiêu chuẩn vàng cho biển hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp giá rẻ

Dịch vụ làm biển quảng cáo ngày nay đang trở thành một cánh tay đắc lực giúp các công ty, cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Vậy tiêu chuẩn vàng nào để tạo nên một tấm biển quảng cáo ngoài trời đẹp?

Những tiêu chuẩn vàng cho biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Các biển hút nổi, biển banner hay những tấm áp phích lớn trên các tòa nhà, các khu trung tâm hay trên đường quốc lộ là cách tốt nhất để thu hút được nhiều sự chú ý của khá người đi đường. Nhưng trong vô số những tấm biển đa dạng đó, sẽ chỉ có một số tấm biển khác biệt và mạng lại hiệu quả quảng bá tốt nhất. Đó là những tấm biển đó đáp ứng được những tiêu chuẩn vàng sau:

tieu_chuan_vang_cho_mot_tam_bien_quang_cao_ngoai_troi_dep– Xác định đúng đối tượng khách hàng và thiết kế những ý tưởng sáng tạo nhằm vào khách hàng mục tiêu đó. Khi thiết kế biển quảng cáo, bạn cũng cần phải biết mọi thức về tấm biển định làm. Như đối tượng, vị trí và mục đích đặt biển.

– Biển dễ hiểu dễ đọc: Do tham gia giao thông nên hầu như, người đi đường chỉ có vài giây để ngó qua tấm biển của bạn. Vì vậy, biển quảng cáo đẹp phải thật dễ nhìn, dễ hiểu và gây ấn tượng. Trên biển nên để phông chữ to, rõ ràng một chút, có thể in đậm hoặc làm thay đổi kích cỡ chữ cho từng từ để tạo điểm nhất. Thông điệp phải thật ngắn gọn và truyền tải đầy đủ nội dụng cũng như địa chỉ thông tin công ty hoặc sản phẩm. Đặc biệt, trên biển cần có ít nhất 1 ảnh để minh họa.

– Màu sắc thẩm mỹ: Ngoài phong cách văn bản, màu sắc của biển cũng là tiêu chuẩn quan trọng làm nên sự thành công của biển hiệu.Tránh dùng màu sắc tương đồng, bạn có thể pha trộn màu nhưng hãy đảm bảo nó không làm mờ các chi tiết trên biển.

– Kiểm tra lỗi: Trước khi treo bất kỳ tấm biển nào lên, hãy kiểm tra bạn đã viết đúng chính tả, đúng ngữ pháp chưa. Bởi đây là sai sót nghiêm trọng dễ làm khách hàng cảm thấy phản cảm.

tieu_chuan_vang_cho_mot_tam_bien_quang_cao_ngoai_troi_dep_1Thiết kế làm biển quảng cáo là cả một quá trình sáng tạo và không hề dễ dàng. Bởi tấm biển chính là linh hồn là công cụ hữu hiệu nhất để quảng bá. Do đó bạn cần hết sức chú ý, cẩn thận trong từng khâu để có một tấm biển quảng cáo đẹp nhất.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào về làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Hãy liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây để được hỗ trợ:

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả