Tìm hiểu đặc điểm của tranh điện mica khi làm biển quảng cáo đẹp

Tranh điện mica hiện nay được sử dụng rất nhiều để làm biển quảng cáo tại Hà Nội trong các tòa nhà, trung tâm thương mại. Dưới đây là một số đặc điểm mà bạn cần phải biết về việc làm tranh điện mica để quảng cáo.

1. Khái quát về việc làm biển quảng cáo đẹp với tranh điện mica

Tranh điện mica hay tranh có gắn đèn LED hay những loại hộp đèn siêu mỏng cũng được là một trong những loại biển quảng cáo có sức cuốn hút rất lớn. Nó được xem là một sản phẩm quảng cáo rất độc đáo. Tranh điện mica với chất liệu chính là mica kết hợp với kính.

Tranh điện tử micaKhác với việc in bạt làm biển quảng cáo đẹp, hình ảnh quảng cáo của tranh điện mica sẽ được thể hiện sống động và nổi bật nhất, đặc biệt với công nghệ in kỹ thuật số. Cùng chất lượng cao hay backlit film trong hệ thống đèn led chiếu sáng. Để cho tấm biển quảng cáo của bạn càng thêm sang trọng, sống động hơn. Điều đó cũng làm tấm biển thêm hiệu quả hơn trong việc quảng bá thương hiệu.

Những tấm biển quảng cáo bằng tranh điện mica hay những loại hộp đèn siêu mỏng thường được sử dụng chủ yếu trong tòa nhà, trung tâm thương mại lớn, các của hàng hay siêu thị, nhà hàng hay khách sạn. Với mục đích chính là để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn. Ngoài ra loại biển quảng cáo này còn giúp bạn trang trí cho không gian thêm đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều đấy nhé.

2. Ưu điểm khi làm biển quảng cáo đẹp bằng tranh điện mica

Tranh điện mica được sử dụng để làm biển quảng cáo không chỉ vì bạn có thể dùng nó để trang trí cho không gian thêm đẹp. Mà nó còn có rất nhiều ưu điểm hoàn hảo mà có thể bạn chưa biết.

+ Tranh điện mica giúp bạn chiếu rõ được hình ảnh, màu sắc của sản phẩm. Giúp cho khách hàng có thể ghi nhớ dễ dàng nhất.

+ Tranh điện mica là một trong những loại biển quảng cáo đẹp. Một sản phẩm quảng cáo tiên tiến với kiểu dáng đẹp và có thể thu hút được người xem.

+ Khi làm biển quảng cáo đẹp bằng tranh điện mica bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển mà thi công.

+ Tấm biển quảng cáo có được kết cấu rất đơn giản. Nó đa dạng từ kích thước cho đến kích cỡ.

+ Bạn có thể thay đổi dễ dàng những nội dung hay hình ảnh có trên tấm biển quảng cáo bằng tranh điện mica này.

+ Chính nhờ kết cấu đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thay thế dễ dàng khi đã đọc được hướng dẫn. Chất lượng và sự hiệu quả của tấm biển khá tốt, nhất là tuổi thọ của nó rất cao.

+ Bạn có thể tiết kiệm được không gian, tiết kiệm điện và chi phí cho mình bởi tấm biển quảng cáo này có hiệu quả chiếu sáng không đổi.

tranh điện tử mica 013. Thông số quan trọng của tranh điện mica

Khi làm biển quảng cáo đẹp bằng tranh điện mica. Thì bạn cũng nên chú ý đến một vài thông số kỹ thuật vô cùng quan trọng và cần thiết của tranh điện mica như sau:

+ Bề mặt mica có kích thước khoảng 2mm đến 3mm

+ Tấm biển quảng cáo với hệ thống chiều sáng bằng đèn led. Bóng đèn có tuổi thọ lên đến 80.000 giờ

+ Tấm biển quảng cáo này cần một nguồn điện khoản 12 volt DC. Để có thể duy trì độ chiếu sáng của tấm biển.

Trên đây là tất cả những đặc điểm quan trọng nhất của những loại biển quảng cáo bằng tranh điện mica mà bạn nên biết. Để có thể có được lựa chọn hoàn hảo nhất khi tiến hành việc làm biển quảng cáo. Ngoài tấm biển quảng cáo bằng tranh điện mica. Bạn còn có thể sử dụng rất nhiều sản phẩm quảng cáo với chất liệu khác nhau.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả