Tư vấn làm biển quảng cáo đẹp và chất lượng cho nhà hàng

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội độc đáo là yêu cầu rất quan trọng, nó giúp nhà hàng tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Với những tư vấn làm biển quảng cáo đẹp dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được một tấm biển quảng cáo hoàn hảo nhất cho nhà hàng của mình.

1. Xác định lĩnh vực và đối tượng khi làm biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng

Để có thể làm biển quảng cáo đẹp, độc đáo và mới lạ nhất thì trước tiên bạn sẽ cần phải xác định rõ ràng nhất lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng. Sau đó là bạn xác định những đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Đó điều là những công việc đặc biệt quan trọng mà bạn không thể không thực hiện.

tu-van-lam-bien-quang-cao-dep-va-chat-luongViệc xác định lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng và xác định rõ đối tượng khách hàng muốn hướng đến để có thể lên ý tưởng thiết kế chi tiết nhất cho tấm biển quảng cáo. Điều đó cũng góp phần làm tăng thêm hiệu quả cho việc kinh doanh của nhà hàng.

2. Lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo cho nhà hàng

Sau khi bạn đã xác định rõ ràng những đối tượng và lĩnh vực kinh doanh thì bạn có thể bắt tay vào việc thiết kế, lên ý tưởng cho tấm biển quảng cáo. Công việc này cũng rất quan trọng bởi nó là cách giúp cho bạn có được một tấm biển quảng cáo đẹp. Bạn có thể thay đổi nhiều chi tiết trên tấm biển khi ở bước này cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

3. Làm biển quảng cáo đẹp theo từng chất liệu

Chất liệu làm biển quảng cáo đẹp cũng ảnh hưởng rất nhiều rất nhiều đến chất lượng của tấm biển quảng cáo. Thông thường các nhà hàng sẽ đặt biển quảng cáo bên ngoài trời vậy nên bạn có thể sử dụng một số chất liệu sau để làm biển quảng cáo.

tu-van-lam-bien-quang-cao-dep-va-chat-luong-1Làm biển quảng cáo đẹp với chất liệu mica

Mica là chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong khi làm biển quảng cáo ngoài trời, bạn có thể dùng chất liệu này để làm biển chữ nổi hay biển hộp đèn quảng cáo cho nhà hàng của mình. Tấm mica thông thường có rất nhiều kích thước khác nhau, đa số người ta thường sử dụng kích thước 1,22m x 2,44m là chủ yếu. Mica thường có màu trắng, đỏ, xanh, vàng, độ dày là 3mm, 2mm, 5mm và chúng được sản xuất ở Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Chất liệu Fomex làm biển quảng cáo cho nhà hàng

Là chất liệu có đặc điểm nhẹ, phẳng, tấm fomex được sử dụng để làm biển treo là chủ yếu. Với kích thước 1,22m x 2,44m tấm fomex còn có độ dày khác nhau như 3mm, 2mm, 8mm, 5mm.

Làm biển quảng cáo đẹp với chất liệu là tấm ốp nhôm nhựa

Là một trong những chất liệu khá phổ biến trong việc làm biển quảng cáo, tấm ốp hợp kim nhôm nhựa (hay còn được gọi là tấm aluminium composite) còn được sử dụng để làm bảng hiệu, hiện hiệu hay sử dụng để ốp mặt tiền cho ngôi nhà, trần nhà, mái nhà, cửa hàng hay trang trí ngoại thất và để làm trụ thẻ ATM.

tu-van-lam-bien-quang-cao-dep-va-chat-luong-2Tấm aluminium composite còn có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt rất tốt, có độ bền cao, chống cháy, chống ẩm. Không chỉ vậy nó còn có ưu điểm là đa dạng về màu sắc giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn và góp phần làm cho tấm biển quảng cáo của nhà hàng bạn càng cuốn hút và bắt mắt hơn rất nhiều.

Trên đây là những điều cần thiết mà bạn nên biết khi muốn làm biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng – một trong những lĩnh vực kinh doanh buôn bán có nhiều đặc điểm về vị trí và nhu cầu riêng, khác biệt so với những lĩnh vực khác mà cũng cần phải có biển quảng cáo.

Xin trân thành cảm ơn!!!

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3 P.Minh Khai – B.Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả

Trả lời