Vì sao bạn nên chọn làm biển điện tử LED trong quảng cáo?

Hiện nay, có rất nhiều người làm biển điện tử LED khi quảng cáo cho một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, bởi nó có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà bạn nên biết dưới đây.

Chắc hẳn các bạn đã biết sơ qua về một số ưu điểm của biển quảng cáo đèn LED như độ bền cao, tuổi thọ cao và giúp tiết kiệm được năng lượng. Nó được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để làm nâng cao hơn giá trị quảng cáo của chính mình. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều các ưu điểm vượt trội khác để bạn có thể yên tâm lựa chọn loại biển quảng cáo này. Bạn có thể khám phá điều đó qua bài viết sau:

1. Vài nét cơ bản về đèn LED

Light Emitting Diode hay còn được viết tắt là LED nó có nghĩa là điốt phát quang. Chúng có khả năng phát ra ánh sáng tử ngoại, hồng ngoại hay ánh sáng. Cũng có cấu tạo giống như đèn điốt. Thì LED cũng có cấu tạo từ một khối bán dẫn loại n ghép với một khối bán dẫn loại p.

Loại đèn này sử dụng điện áp xoay chiều là 50-60Hz, 90-240V và có 2 loại đèn LED là đèn trắng và đèn màu. Đèn LED được ứng dụng vào việc quảng cáo để tạo thành các biển hiệu có thông tin. Thì những người sản xuất đã dùng các đèn đơn để ghép thành các kí tự hay hình ảnh. Dùng những mạch điện tử để có thể điều khiển được hiệu ứng ánh sáng và chớp tắt của đèn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

công nghệ đèn LEDVới những ứng dụng đó đèn LED, biển điện tử LED đã trở thành một trong những lựa chọn yêu thích nhất của khách hàng. Nó được ứng dụng khá rộng rãi trong việc làm biển hiệu công ty hay biển hiệu của các cửa hàng, trung tâm thương mại hay siêu thị.

Làm biển hiệu điện tử LED thực sự rất hiệu quả. Theo nhiều chuyên gia về ánh sáng thì đèn LED sẽ dễ dàng có thể thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Khách hàng chủ yếu có được đều là nhờ những ứng dụng màu sắc của đèn LED ở tấm biển quảng cáo. Những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, cách hiển thị sinh động, thông tin luôn được thay đổi. Qua đó chi phí cho tiền điện hàng tháng được tiết kiệm một cách tối đa nhất.

2. Làm biển điện tử LED và những đặc điểm quan trọng

Đèn LED có thể được ứng dụng để làm biển quảng cáo tại hà nội đẹp hơn. Bắt mắt hơn so với những loại biển quảng cáo thông thường khác. Đặc biệt chúng còn có những ưu điểm vượt trội khác:

Giúp tiết kiệm điện

Loại biển quảng cáo điện tử bằng đèn LED này có mức tiêu thụ dòng điện xoay chiều chỉ tương đương bằng 1/5 so với các dòng bóng khác. Lượng nhiệt mà đèn LED tỏa ra cũng không đáng kể. Hơn hết, loại đèn này rất an toàn cho người sử dụng, điện thế thấp. Đèn Led trắng chỉ cần hoạt động ở mức 3V đến 24V. Nó có thể tiết kiệm từ 10 đến 40 lần so với bóng đèn thông thường.

biển điện tử LEDTuổi thọ bóng đèn LED

Những tấm biển điện tử LED có độ bền khá cao. Do đèn LED có được tuổi thọ khoảng 50.000 đến 100.000 giờ. Loại đèn này cũng không dễ cháy khi nguồn điện có đạt mức dao động đến hàng triệu lần/giây. Nó có công suất thấp hơn rất nhiều so với những loại bóng đèn khác. Mà đèn LED vẫn có nguồn sáng tương đương như các loại bóng khác.

Tính thu hút của biển điện tử

Với các màu sắc khác nhau, các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Tấm biển quảng cáo của bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng cho cửa hàng, công ty và doanh nghiệp của bạn. Làm tăng thêm lợi nhuận, giá trị cạnh tranh cho bạn.

Trên đây là một vài thông tin về biển điện tử LED chạy mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất. Truy cập https://bienquangcao89.com để được chúng tôi tư vấn làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ và chất lượng nhất.

Xin trân thành cảm ơn!!!
CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐẠI LÂM
Website: https://bienquangcao89.com
Hotline: 0989 488 222 / 024 66 59 29 65
Email: adv0689@gmail.com

Tác giả